Tải ứng dụng PayPal cho điện thoại Android, IOS miễn phí

 PayPal - rút tiền thông minh
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

PayPal - rút tiền thông minh

PayPal Mobile

 • 469
 • Thứ sáu, 12/05/2017 09:36
 • 6.11.1
 • Android 4.0.3
 PayPal - rút tiền thông minh
 • PayPal - rút tiền thông minh
 • PayPal - rút tiền thông minh
 • PayPal - rút tiền thông minh
 • PayPal - rút tiền thông minh
 • PayPal - rút tiền thông minh

PayPal chuyển rút tiền thông minh

Paypal được hiểu là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) giúp người dùng trên toàn quốc dễ dàng thanh toán khi mua sắp trực tuyến, hoặc nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng tại Việt Nam. Đây là công cụ thay thế các phương thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như trước đây thay thế các thư/lệnh chuyển tiền, SEC, Western Union…

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng cho nên từ phía ngân hàng phát triển và sản xuất ứng dụng Paypal, nhằm giúp quý khách hàng của họ có được những phiên giao dịch trao đổi tiền ngay trên chiếc điện thoại của mình thuận tiện và nhanh chóng mà không cần đến tận nơi các ngân hàng và thao tác một số thủ thuật dài dòng.

Việc tải ứng dụng PayPal chuyển – rút tiền thông minh ngay trên điện thoại là một hướng đi mới cho các doanh nhân và người dùng hiện nay. 

Những lợi ích khi sử dụng dụng Papal

- Người dùng có thể gửi tiền cho hầu như bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ trong vài giây sẽ tới địa chỉ người nhận. Quản lý tất cả các cách để bạn gửi, nhận, và cũng tiêu tiền chỉ trong nháy mắt, một ứng dụng vô cùng thuận lợi cho bạn phát triển lĩnh vực kinh doanh trên toàn thế giới.

- Gửi tiền cho chủ sở hữu tài khoản PayPal tại hơn 100 quốc gia khác nhau sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Khi tiền được chuyển đến trong tài khoản của họ nhanh chóng chỉ trong vài giây, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu tiền trực tuyến hoặc thu hồi tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam chỉ với một cú chạm vào màn hình.Một đặc điểm nổi bật nữa là nó hoàn toàn miễn phí khi bạn gửi tiền cho bạn bè ở Mỹ từ tài khoản ngân hàng của bạn hoặc cân bằng PayPal.

Hướng dẫn cách tải game bài đổi thưởng cho điện thoại Android và IOS ngay hôm nay để nhận phần thưởng có giá trị cực lớn trong game.

Hướng dẫn cách rút tiền - chuyển tiền từ ứng dụng Paypal

Sau khi tải ứng dụng Paypal về cho dế yêu của mình, người dùng chỉ cần truy cập vào tài khoản mà mình đã đăng ký ( lưu ý các thông tin đăng ký phải thật chính xác). Sau khi bạn đã tạo một tài khoản ngân hàng trên paypal bạn muốn chuyển tiền cho người khác thì rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào hình ảnh đại điện của người đó. Sau đó sẽ hiện ra số tiền. 

Ứng dụng paypal

Sau khi hiện số tiền bạn chỉ cần đánh con số vào đó và cộng với lời nội dung chuyển khoản tiếp tục ấn nút Done là hệ thông ngay lập tức chuyển tiền qua tài khoản đó một cách nhanh chóng nhất.

Thao tác chuyển tiền thành công

Thao tác chuyển tiền thành công

Nhận xét: Đây là ứng dụng vô cùng tiện ích cho người dùng di động có thể thoải mái thực hiện các giao dịch của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bất cứ khi nào bạn gửi, nhận, và tiêu tiền trên toàn quốc với PayPal, các ứng dụng sẽ gửi một thông báo ngay để giúp bạn theo dõi tất cả các giao dịch diễn ra bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Xem thêm: Tải game Game Battle Bay cho điện thoại Android, IOS miễn phí

 

Tải Phần mềm PayPal - rút tiền thông minh miễn phí về máy điện thoại