Tải game Cartoon Network Watch and Play cho Android, IOS miễn phí

Cartoon Network Watch and Play
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

Cartoon Network Watch and Play

Turner International Asia Pacific ltd

  • 673
  • Thứ hai, 10/04/2017 09:38
  • 3.2.5
  • Android 4.0, hoặciOS 6
Cartoon Network Watch and Play
  • Cartoon Network Watch and Play
  • Cartoon Network Watch and Play
  • Cartoon Network Watch and Play
  • Cartoon Network Watch and Play
  • Cartoon Network Watch and Play

Cartoon Network Watch and Play

Cartoon Network Asia đã phát hành phần mềm giúp người chơi có thể vừa xem phim vừa xem trò chơi mới… ngay trên Google Play và App store với tên gọi là Cartoon Network Watch and Play. Đây là một ứng dụng phần mềm đã đưa tất cả các tên tuổi nổi trội nhất từ kênh hoạt hình Cartoon Network vào thế giới này cùng với tựa game đua xe Formula Cartoon All Stars có sự đóng góp của nhiều loại xe nổi tiếng như Finn, Gumball, Mordecai, Ben 10, Jake, Rigby , Muscle Man, và Steven Universe.

Cartoon Network Watch and Play được xem là một kênh giải trí có một không hai do chính tay Cartoon Network Asia phát hành miễn phí dành cho mọi người dùng di động hiện nay đang sử dụng dòng điện thoại Android và IOS. Chính vì thế các thuê bao không nên bỏ lỡ cơ hội để tải ứng dụng miễn phí Cartoon Network Watch and Play từ Google Play và App store, ngoài ra bạn cũng có thể tải game vui cho điện thoại hoàn toàn miễn phí khác.

Với ứng dụng, phần mềm Cartoon Network Watch and Play, người dùng có thể cùng lúc được thưởng thức những chương trình CN vô cùng yêu thích, vừa có thể tham gia vào những trò chơi vui nhộn cùng các nhân vật chính trong CN như Finn, Jake, Mordecai, thậm chí là cả trò chơi đua xe Formula Cartoon All Stars ..

Nếu bạn là bạn là fan hâm mộ những nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu trên kênh hoạt hình cartoon network, bạn cũng đang mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật này? Thì chẳng còn lý do gì mà bạn không thể trải nghiệm cùng các trò chơi thiếu nhi trong chuyên mục Game Cartoon Network.

Đây là một chuyên mục Game Cartoon Network nho nhỏ trong ứng dụng Cartoon Network Watch and Play, các game vui vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Các video mà bạn được xem trong ứng dụng Cartoon Network Watch and Play bao gồm các chương trình Adventure Time, Regular Show, Ben 10, The Amazing World of Gumball, Chowder, The Powerpuff Girls Johnny Bravo và rất nhiều chương trình thú vị và bổ ích khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Cartoon Network Watch and Play

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Cartoon Network Watch and Play về cho dế yêu của mình, tiếp theo đó hãy mở ứng dụng của bạn ra. Bạn có thể chọn phần xem video các game đang hot hiện nay với các nhân vật vật hoạt hình vô cùng đáng yêu trên kênh hoạt hình cartoon network. Thậm chí bạn có thể xem được các video chơi game vô cùng sống động và chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng, thích thú.

Nhiều chương trình vui nhộn

Nhiều chương trình vui nhộn

Bạn sẽ được tham gia chơi các trò chơi miễn phí ngay trong ứng dụng, chọn các mục trò chơi sau đó ân Play để tham gia chơi game. Hãy sử dụng các nút phím ảo trên màn hình điện thoại của bạn để tham gia chơi game, và điều khiển mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

 

Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao

Hình ảnh rõ nét, chất lượng cao​

Những trò chơi đều có lối chơi rất đơn giản, kèm theo thời gian thử thách cho nên hoàn toàn phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, vừa có thể sử dụng nhân vật hoạt hình mà nó yêu thích vừa có thể chơi game.

Nhân xét: Đây là một ứng dụng vừa xem các kênh truyền hình vừa có thể tham gia chơi game, giúp các bé thoải mái trải nghiệm những gì mà nó thích. Nhanh tay tải ứng dụng miễn phí Cartoon Network Watch and Play cho điện thoại Android và IOS ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Tải game FZ9: Timeshift cho IOS, Android miễn phí

 

Tải Phần mềm Cartoon Network Watch and Play miễn phí về máy điện thoại