Tải ứng dụng ASmart remote IR cho android, ios miễn phí

ASmart remote IR
9.1   Download

Miễn phí

(9.1) (9.1)

ASmart remote IR

NXRsoft

  • 1014
  • Thứ năm, 13/04/2017 07:11
  • 1.4.4
  • Android 2.3.3
ASmart remote IR
  • ASmart remote IR
  • ASmart remote IR
  • ASmart remote IR
  • ASmart remote IR
  • ASmart remote IR

Ứng dụng thay thế điều khiển điều hòa

Mùa hè đã đến, bạn còn chần chừ gì mà không sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc điều hòa tiện lợi để làm mát cả căn phòng của bạn trong ngày hè nắng nóng. Nhưng hiện tại, nhiều gia đình gặp phải vấn đề điều khiển điều hòa bị mất, hoặc bị trục trặc bởi bất cứ một lý do nào đó làm cho việc điều khiển điều hòa khó khăn hơn. Đừng lo bạn có thể điều kiển điều hòa nhà mình bằng ứng dụng ASmart Remote IR.

ASmart Remote IR dành cho điện thoại di động là ứng dụng thú vị giúp biến điện thoại thông minh đang sở hữu và máy tính bảng có thể trở thành một chiếc điều khiển từ xa cho các thiết bị điện tử, bao gồm TV, điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera... Thật tiện lợi cho người sử dụng hiện nay.

ASmart Remote IR là một phần mềm tiện ích vô cùng thú vị hiện nay có thể giúp biến điện thoại Android trở thành một chiếc điều khiển điều hòa từ xa, cho phép người dùng dễ dàng được phép kết nối smartphone với các thiết bị điện tử khác trong gia đình để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Tải ứng dụng ASmart Remote IR bạn sẽ được sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, giống như thiết bị của bạn trong gia đình, trực quan, với mỗi tiện nghi đều có một trình điều khiển khác nhau tùy biến từng thiết bị và hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng nên bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các nút trên màn hình của mình.

ứng dụng ASmart Remote IR

Ứng dụng ASmart Remote IR

Theo thông tin trên mạng thì ứng dụng này được xem là một trong những ứng dụng Remote tốt nhất trên Google Play hiện nay dành cho các dòng điện thoại Android, hoạt động hiệu quả đối với camera DSLR, tivi, điều hòa nhiệt độ trong gia đình và một số thiết bị nội thất trong nhà khác.

Tính năng chính nổi bật của ứng dụng ASmart Remote IR

- Hỗ trợ biến các dòng máy Android sau thành điều khiển từ xa: SAMSUNG Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab / HTC ONE.

- Sử dụng Android để điều khiển từ xa các thiết bị sau: điều hòa nhiệt độ, DSLR Camera, DVD/Bluray Player, máy chiếu Projector, TV, Settop Box, Stream Box và một số khác.

- Hoàn toàn miễn phí khi cài đặt

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ASmart Remote IR

Nếu bạn đang cần một ứng dụng điều khiển từ xa miễn phí cho điện thoại yêu thì ASmart Remote IR chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, nếu ứng dụng này không tương thích với điều hòa nhiệt độ của bạn thì vẫn có thể sử dụng cho các thiết bị khác trong gia đình của bạn.

Cách sử dụng ứng dụng ASmart Remote IR

Cách sử dụng ứng dụng ASmart Remote IR

Tuy nhiên, một điều lưu ý đó là điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn buộc phải được tích hợp công nghệ IR Blaster (kết nối hồng ngoại / cổng hồng ngoại) thì mới có thể sử dụng được ứng dụng này.

Sau khi bạn tải ứng dụng về và mở ứng dụng ra, thiết lập với các thông số thiết bị của bạn vào ứng dụng là bạn có thể sử dụng được nó ngay lập tức. Khi thiết bị đã tương thích với nhau thì có thể mở ứng dụng ra và tiến hành thực hiện thao tác điều khiển thay như một chiếc điều khiển trước đó.

Với các nút tắt nguồn và mở ra, bên cạnh đó còn có các nút điều chỉnh nhiệt đô thiệt bị, các nút điều chuyển để bạn có thể thuận tiện sử dụng hơn.

Nhận xét: Đây là một thiết bị vô cùng tiện ích cho người sử dụng. Hãy sử dụng nó để thay thế các điều khiển trong nhà mỗi khi cần thiết nhất nhé! Ngoài ra bạn có thể tải thêm Game hot miễn phí cho điện thoại để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Các dòng máy hỗ trợ sử dụng ứng dụng ASmart Remote IR: SAMSUNG Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab / HTC ONE.

Xem thêm: Tải ứng dụng Sổ Tay Sức Khỏe (heath) cho android, ios miễn phí

 

Tải Phần mềm ASmart remote IR miễn phí về máy điện thoại