Tải Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank

Miễn phí

(0) (0)

Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank

Eijoy Entertainment

  • 4130
  • Thứ sáu, 12/05/2017 15:39
  • 3.6
  • Android 4.0.3
Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank
  • Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank

Tải ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank cho điện thoại

Một trong những ứng dụng tựa như một trò đùa khi bạn muốn dùng với bạn bè, gia đình của mình đó chính là ứng dụng bị hỏng màn hình, mô phỏng hiệu ứng khi màn hình bị hỏng. Người cầm máy sẽ nghĩ rằng thực sự màn hình của họ đang bị hỏng khiến họ hoảng hốt và cả lo lắng nữa đấy.

Có thể bạn sẽ thấy được vẻ mặt vô cùng sợ hãi rồi chuyển sang thở phào nhẹ nhõm khi người bị trêu biết tất cả chỉ là trò đùa. Thật vui vẻ, hài hước với ứng dụng bị hỏng màn hình Prank cho điện thoại.

Hoặc nếu không bạn có thể tham khảo các game trò chơi khác như tải game 3c Online cũng rất thú vị.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng bị hỏng màn hình Prank

Sau khi bạn tải ứng dụng Bị hỏng màn hình về máy, tiến hành mở ứng dụng ra, sau đó chạm vào màn hình, màn hình sẽ bị vỡ vụn, tất nhiên vỡ vụn chỉ là giả lập mà thôi. Nhưng nhìn thật đến từng chi tiết và bạn vẫn hoàn toàn thao tác các chức năng điện thoại một cách bình thường dưới giao diện màn hình bị vỡ.

Mở ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank

Mở ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank

Khi lắc nhẹ sẽ làm màn hình bị vỡ, tất nhiên đây cũng là giải lập. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như bạn bật chế độ bị hỏng màn hình và đưa cho một ai đó, hay để trong túi người nào đó chẳng hạn. Khi họ cầm máy lên và nghe thấy “rắc” màn hình thì nứt lung tung, hãy thử nhìn mặt họ lúc đó xem thế nào. Bạn có tưởng tượng được không?

Lắc nhẹ để chuyển chế độ giả lập màn hình

Lắc nhẹ để chuyển chế độ giả lập màn hình

Hoặc trường hợp bạn muốn trêu bạn gái của mình, bật chế độ bị hỏng màn hình lên, sau đó lắc để màn hình vỡ giả lập. Sau đó giả vờ như tức giận, nổi nóng đập điện thoại xuống và…. xem thành quả mà bạn vừa thực hiện, xem thái độ của bạn gái bạn thế nào nhé.

Ứng dụng bị hỏng màn hình Prank còn có tác dụng giúp cho một người từ bỏ được thói quen xấu vứt điện thoại lung tung nữa đấy nhé. Nếu bạn để chế độ hỏng màn hình prank sau đó đưa điện thoại cho một người bất cẩn cầm, để họ hiểu cảm giác thót tim và sẽ phải dè chừng hơn khi muốn ném điện thoại.

Ứng dụng bị hỏng màn hình là một trò đùa tốt

VÌ các hình ảnh giả lập của ứng dụng rất tốt, vô cùng sống động và chân thực đến từng chi tiết nhỏ.

Cùng với đó là âm thanh vô cùng chân thực, thật như tiếng vỡ màn hình ngoài đời.

Đặc biệt khi bạn sử dụng ứng dụng bị hỏng màn hình Prank thì mọi chức năng, ứng dung khác của điện thoại vẫn được hoạt động bình thường, không bị hư hại hay ảnh hưởng gì đến điện thoại của bạn.

HÌnh ảnh giải lập được nằm ngoài màn hình khóa. Chính điều này đã làm cho ứng dụng hỏng màn hình trở nên thật hơn bao giờ hết khi mà người dùng tiến hành mở khóa màn hình.

Ứng dụng bị hỏng màn hình Prank rất nhẹ, không làm tốn pin khi sử dụng.

Sử dụng ứng dụng bị hỏng màn hình Prank bạn giúp bạn có thể trêu đùa với bạn bè, người thân của mình để có những giây phút thót tim, bất ngờ cực kỳ thú vị và thư giãn.

Để sử dụng ứng dụng bị hỏng màn hình, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên và bấm nút star, chọn các chức năng ở nút có biểu tượng là bánh răng cưa.

Ứng dụng bị hỏng màn hình Prank là một ứng dụng hay, một trò giải trí thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng điện thoại.

Xem thêm: Game Pixel Worlds

Tải Phần mềm Ứng dụng Bị hỏng màn hình Prank miễn phí về máy điện thoại