Tải ứng dụng Clean Master for x86 CPU cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
8.9   Download

Miễn phí

(8.9) (8.9)

Ứng dụng Clean Master for x86 CPU

Cheetah Mobile

  • 422
  • Thứ tư, 14/06/2017 14:18
  • 1.1
  • Android 3.2, hoặciOS 9
Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU
  • Ứng dụng Clean Master for x86 CPU

Tải ứng dụng Clean Master for x86 CPU cho điện thoại

Ngoài những game phần mềm cho android thì các ứng dụng cũng nhận được sự quan tâm từ người dùng. Một trong những ứng dụng đó là ứng dụng Clean Master for x86 CPU, đây là một ứng dụng đã rất quen thuộc với những người dùng điện thoại Android. Bởi ứng dụng phần mền này đã được hơn 740 triệu người dùng tải về và tin tưởng sử dụng để làm điện thoại của họ hoạt động nhanh chóng và như mới.

Các tính năng của ứng dụng Clean Master for x86 CPU

Tính năng tăng tốc và diệt virus Clean Master được coi là một trong những tính năng nổi bật của dịch vụ giúp bạn có thể dọn dẹp những tập tin rác,bộ nhớ cache cũng như thông báo cho bạn vê tình trạng rác và RAM không dùng đến với mục đích để cải thiện hơn về hiệu năng sử dụng điện thoại.

Ngoài ra Clean Master còn bảo vệ thông tin riêng tư của bạn và tăng cường hơn về bảo mật cho thiết bị với tính năng bảo về thời gian thực đang sử dụng công nghệ diệt virus số 1 thế giới.

Với Clean Master các file sẽ được quản lý khoa học, ngăn nắp hơn

Với Clean Master các file sẽ được quản lý khoa học, ngăn nắp hơn

Tải ứng dụng Clean Master for x86 CPU về máy bạn sẽ thấy, với tính năng dọn dẹp rác, các tập tin mà còn sót và bộ nhớ đệm sẽ được dọn dẹp để giúp giải phóng bộ nhớ va tăng tốc để cải thiện điện thoại. Giúp cho điện thoại của bạn luôn sạch sẽ và tất nhiên sẽ hoạt động nhanh hơn lúc trước rất nhiều.

Với tính tăng dọn dẹp thông báo sẽ chạn và dọn dẹp các thông báo rác. Đồng thời ngăn chặn các thông báo rác sẽ gây phiền nhiễu cho điện thoại và cho bạn.

Tính năng tăng tốc điện thoại để có thể giải phong RAM và sửa chữa điện thoại loại bỏ các hiện tượng bất thường trong ứng dụng chỉ với 1 cú chạm mà thôi.

Quản lý pin điện thoại tốt hơn

Quản lý pin điện thoại tốt hơn

Tính năng chống virus sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn luôn được an toàn và bảo mật cao nhât với công nghệ diệt virus hoàn toàn miễn phí. Clean Master for x86 CPU sẽ tiếnhành quét hệ thống các ứng dụng đã được cài đặt sẵn và được người chơi cài đặt để nhằm đảm bảo điện thoại của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi virus tấn công. Cũng như bảo vệ điện thoại khỏi những phần mềm độc hại, những lỗ hổng bảo mật, các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Với ứng dụng Clean Master for x86 CPU điện thoại của bạn sẽ được bảo đảm và bảo vệ về sự riêng tư.

Ché độ làm mát CPU sẽ giúp hạ nhiệu điện thoại để có thể giảm thiệu được mức sử dụng CPU. Bằng cách ứng dụng sẽ ngăn chặn các ứng dụng khác gây quá nhiêu, qua đó sẽ kéo dài thời gian sử dụng điện thoại được lâu hơn.

Với trình tiết kiệm pin, ứng dụng sẽ phân tích về tình trạng pin và tiến hành cho ngủ đông các ứng dụng chạy ngầm. Việc này sẽ giúp tiết kiệm pin hơn và kéo dài được thời gian sử dụng của điện thoại.

Đồng thời ứng dụng Clean Master for x86 CPU còn có các tính năng tối ưu khác bao gồm

Tính năng siêu sạch sẽ hiển htị các tiêu đề tin tức và tin nhắn khi bạn sạc pin.

Tính năng khóa ứng dụng giúp bảo vệ sự riêng tư trong điện thoại của bạn, bạn thực hiện khóa ứng dụng bằng mã số hay mã hình tùy biến.

Tính năng iswipe giúp bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng cũng như các công cụ khác dễ dàng.

Tính năng tăng tốc trò chơi để bạn có thể quản lý và tăng hơn về tốc độ tải các trò chơi.

Tính năng quản lý ứng dụng giúp bạn sao lưu và gỡ cài đặt các ứng dụng đã cài.

Ứng dụng Clean Master for x86 CPU với rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích và an toàn giúp bạn quản lý điện thoại của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm: Game Art Of Conquest

Tải Phần mềm Ứng dụng Clean Master for x86 CPU miễn phí về máy điện thoại