Tải Ứng dụng Face Swap cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Ứng dụng Face Swap
7.6   Download

Miễn phí

(7.6) (7.6)

Ứng dụng Face Swap

Photo Editor Creative

  • 290
  • Thứ hai, 15/05/2017 16:33
  • 1.4.1
  • Android 4.4
Ứng dụng Face Swap
  • Ứng dụng Face Swap
  • Ứng dụng Face Swap
  • Ứng dụng Face Swap
  • Ứng dụng Face Swap
  • Ứng dụng Face Swap

Tải ứng dụng Face Swap hoán đổi khuôn mặt dùng trên điện thoại

Ứng dụng Face Swap là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt cho nhau. Vì vậy Face Swap không chỉ mang đến những trải nghiệm kỳ diệu cho khuôn mặt khi bạn có thể trao đổi khuôn mặt với bạn bè, gia đình mình, hơn nữa ứng dụng còn có thể cung cấp cho bạn cơ hội để có thể trao đổi khuôn mặt trực tiếp với những siêu sao cũng như những động vật vô cùng đáng yêu và dễ thương nữa đấy.

Các chức năng chính của ứng dụng Face Swap

Swap Video: Chuyển động hoán đổi

Ứng dụng Face Swap khác hẳn với game bài đổi thưởng 3c Bởi ứn dụng với các chuyển động hoán đổi sẽ cung cấp cho bạn thời gian thực nghiệm bộ mặt của người khác. Với hàng chục khuôn mặt có sẵn, giúp bạn có thể trao đổi với các bộ mặt khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Chuyển động hoán đổi trên Face Swap

Chuyển động hoán đổi trên Face Swap

Swap stickers:

Trong ứng dụng Face Swap có cả một thư viện stickers về các bộ mặt khác nhau để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người dùng. Với các stickers có sẵn bạn có thể định hình được phong cách của mình, cũng như có thể đặt tên cho các stickers theo ý thích.

Thư viện khuôn mặt trên Face Swap

Thư viện khuôn mặt trên Face Swap

Swap ảnh:

Với chế độ swap ảnh bạn có thể thay đổi khuôn mặt của mình với các khuôn mặt khác trong ảnh. Ứng dụng swap còn có chức năng nhận dạng khuôn mặt, giúp bạn có thể trao đổi trực tiếp với ảnh của những người nhất định.

Chức năng ảnh nền

Ngay cả khi bạn muốn sửa ảnh của mình trực tiếp trên swap thì cũng có những chức năng nhất định để bạn chỉnh sửa. Ảnh swap có các chủ đề  để bạn có thể trải nghiệm đa swapper với nhiều mẫu swap khác nhau. Các chủ đề như gian hàng ảnh, các nghề nghiệp, hay trẻ em… là những chủ đề được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

Biên tập ảnh

Mặt swap chiếm hữu chức năng biên tập ảnh với các sticker, bộ lọc, text, mosaic, fram, gầy hơn, chỉnh sửa… là những trình chỉnh sửa mà người chơi sẽ không muốn bỏ lỡ khi sử dụng swap.

Cắt dán swap:

Có rất nhiều kiểu cắt dán khác nhau, bạn có thể nhận được những hình ảnh tùy chính với nhiều phong cách và có thể thay đổi hình nền cho ảnh của mình.

Bộ lọc swap sẽ lọc các video khác nhau để cung cấp cho bạn những hình ảnh và các video với nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài ra với ứng dụng Face swap bạn còn có thể chia sẻ các hình ảnh và các video một cách nhanh chóng đến bạn bè người thân của mìn thông qua các trang mạng xã hội như Instagram và facebook.

Trên đây là các thông tin chi tiết về ứng dụng Face Swap cho điện thoại cũng như các tính năng nổi bật để bạn có thể lựa chọn và tải ứng dụng về dùng cho điện thoại của mình để có được những trải nghiệm mới và thú vị nhất.

Với ứng dụng Face Swap bạn sẽ tìm được niềm vui, sự thích thú với các hình ảnh mới vô cùng đa dạng và phong phú.

Xem thêm: Game Moto Racing 2: Burning Asphalt

Tải Phần mềm Ứng dụng Face Swap miễn phí về máy điện thoại