Tải ứng dụng shopee cho điện thoại Android, IOS miễn phí

Ứng dụng shopee

Miễn phí

(0) (0)

Ứng dụng shopee

Shopee

  • 2580
  • Thứ tư, 10/05/2017 15:43
  • 2.11.15
  • Android 4.1, hoặciOS 7
Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee
  • Ứng dụng shopee

Tải ứng dụng shopee để mua bán dễ dàng trên di động

Ứng dụng Shopee sẽ hỗ trợ bạn mua sắm trực tuyến trên bất kỳ trang web nào, tại bất kỳ cửa hàng nào mà bạn không có thời gian để tới.

Ứng dụng Shopee hỗ trợ mua bán trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí sẽ rất tiện lợi với những người thường xuyên có nhu cầu mua sắm online. Có thể hiểu một cách đơn giản Shopee là ứng dụng mua bán ngay trên điện thoai di động giữa các cá nhân với nhau.

Hiện nay bạn đã có thể sử dụng shopee trên cả hai hệ điều hành iOS và Android được phát triển bởi Garena. Và với ưu điểm nổi bật là tính xã hội, tương tác cao cho phép người mua và người bán có thể chat trực tiếp với nhau để trao đổi, trả giá thẳng thắn. Hay với tính năng hashtag giúp người dùng dễ dàng khám phá được những xu hướng mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chính là những điều giúp cho người dùng thấy thoải mái và tiện lợi khi sử dụng shopee.

Giao diện Shopee dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng Shopee có tính tương tác khá cao, bạn có thể tưởng tượng giống như mình đi vào trong phiên chợ hoặc vào siêu thị với các gian hàng khác nhau. Mọi thứ được bày biện, sắp xếp theo từng ngành hàng, loại hàng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm.

Đầy ắp khuyến mãi khi vào Shopee

Nếu bạn tải shopee về máy, mở ra sẽ thấy ngay ở phía đầu trang sẽ là đầy ắp các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên trang. Như các deal giá shock, hàng mới về, tuần lễ freeship… tất cả chỉ đợi click vào để có thể thấy được chi tiết các chương trình khuyến mãi.

Ở shopee còn có tính năng hỗ trợ cho người bán đẩy sản phẩm của mình nổi bật hơn, quản lý tốt lượng hàng tồn trong kho hay phản hồi chat giúp cho người mua có thể biết được mức độ phản hồi của người bán.

Hơn nữa shopee còn có cập nhật xu hướng mới nhất bằng hình thức #Hashtag giúp người mua có thể dễ dàng nắm bắt được các xu hướng hiện hành mà không nhất thiết cần phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu khi mua sắm, chọn lựa.

Ngoài ứng dụng shopee nếu các bạn muốn tìm game giải trí thì có thể tham khảo game đánh bài đổi thưởng 3c.

Quy trình mua hàng trên ứng dụng Shopee

Rất dễ dàng để bạn chọn được mặt hàng mà mình đang muốn lựa mua trên ứng dụng Shopee bởi ứng dụng phân hạng mục khá chi tiết để bạn tìm kiếm. Thực ra một mẹo nhỏ là bạn dùng tính năng search sẽ giúp bạn tìm được chính xác thứ mình đang cần.

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý bạn hãy xem thông tin chi tiết về sản phẩm. Đừng bỏ qua bước này nếu bạn không muốn mình bỏ qua những thông tin quan trong về sản phẩm.

Mở ứng dụng giao diện shopee

Mở ứng dụng giao diện shopee

Ngoài thông tin về tên và giá sản phẩm, ứng dụng shopee còn cung cấp các mục mới nhất, giá, phổ biến, gần bạn để bạn có thể thực hiện tối ưu việc mua hàng.

Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn cho hàng vào giỏ và thực hiện mua hàng. Bạn cũng có thể tương tác với người bán hàng thông qua tính năng chat được hiển thị ngay trên màn hình để bạn kết nối với người bán hàng để check lại thông tin sản phẩm, trả giá….

Chọn mặt hàng cần mua trên shopee

Chọn mặt hàng cần mua trên shopee

Sau khi đã cân nhắc bạn có thể chọn nút mua ngay sản phẩm. Lựa chọn màu sắc, só lượng sản phẩm cũng như thông tin liên lạc và địa chỉ nhận hàng. Việc tiếp theo bạn chỉ cần đợi người bạn xác nhận đơn hàng là xong. Nghe thì nhiều bước nhưng thực ra các thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng để bạn dễ dàng mua được sản phẩm mình cần.

Xu hướng mua hàng trên điện thoai di động ngày càng phát triển và phổ biến. Chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua ứng dụng mua sắm online Shopee khi biết được những tiện ích mà nó mạng lại.

Xu hướng mua hàng trên điện thoai di động ngày càng phát triển và phổ biến. Chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua ứng dụng mua sắm online Shopee khi biết được những tiện ích mà nó mạng lại.

Xem thêm: Game Note Fighter Free

Tải Phần mềm Ứng dụng shopee miễn phí về máy điện thoại