Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm

Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm

Miễn phí

(9) (9)

Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm

Any.do

  • 948
  • Thứ ba, 21/10/2014 09:53
  • Android 1.5
Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm
  • Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm
  • Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm
  • Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm
  • Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm

Ứng dụng quản lý công việc hàng ngày hoàn hảo cho Android

Có tới hàng triệu người sử dụng Any.do mỗi ngày để ghi nhớ tất cả các công việc và liệt kê danh sách những việc mà họ cần làm, họ muốn chắc chắn rằng có thể hoàn thành được tất cả mọi việc.

Ứng dụng văn phòng Any.do sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách công việc, kế hoạch hàng ngày và tổ chức, sắp xếp lịch làm việc hàng ngày. “Bạn hãy thử ngay ứng dụng tuyệt vời này.” (Erick T.)

Ứng dụng quản lý công việc cá nhân và những việc cần làm dẫn đầu trên thế giới.

Ứng dụng Any.do To-Do List & Tasks List là ứng dụng quản lý nhiệm vụ và những việc cần làm đơn giản, nó có thể giúp bạn sắp xếp lịch làm việc hàng ngày, lên danh sách, kế hoạch. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách những việc cần làm theo ý bạn, cài đặt lịch nhắc nhở, chia sẻ công việc với bạn bè, các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp. Đồng thời ứng dụng cũng đồng bộ với google tasks của bạn một cách hoàn hảo.

Những lợi ích chính: Dữ liệu đồng bộ với điện toán đám mây, nhận dạng giọng nói, ứng dụng Web truy cập vào máy tính của bạn, cảnh báo, Any.do hiện tại, công việc cần báo lại, đồng bộ với Google Task, ghi chú, nhiệm vụ phụ, các Widgets tuyệt vời, những nhiệm vụ lặp lại/ định kỳ, cuộc gọi nhỡ, tự động hoàn thiện, trong việc sử dụng ứng dụng, hỗ trợ thao tác, cử chỉ và nhiều hơn nữa.

Các tính năng hay nhất của Any.do

- Đẹp mắt và có nhiều chức năng: Any.do là một ứng dụng quản lý công việc được thiết kế đẹp mắt, sắp xếp danh sách kiểm tra, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

- Có ở bất cứ đâu khi bạn cần nó: Any.do được đồng bộ một cách hoàn hảo với điện toán đám mây, do đó bạn có thể bắt đầu ứng dụng này bất cứ lúc nào trên tất cả các thiết bị của bạn.

- Bạn có quyền tủy chỉnh ứng dụng: Kéo và thả tay để lên kế hoạch hàng ngày, vuốt màn hình để xem các công việc và danh sách để đánh dấu nó, khi hoàn thành bạn có thể lắc nhẹ thiết bị Android của bạn để xóa nhiệm vụ đã hoàn thành đó đi.

- Điều khiển bằng giọng nói: Thay vì gõ bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng micro và nói những gì bạn muốn làm. Any.do sẽ tự động chuyển đổi lời nói của bạn thành văn bản ở hầu hết mọi ngôn ngữ.  

- Any.do sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn: Đơn giản là bạn chỉ cần thêm thời gian dựa trên những lời nhắc nhở vào những việc bạn cần làm và Any.do sẽ nhắc nhở bạn vào đúng thời điểm. Thậm chí bạn có thể lựa chọn lặp lại nhắc nhở.

- Cùng nhau tốt hơn: Bạn có thể chia sẻ công việc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp để cùng nhau thực hiện.

- Ứng dụng Any.do hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), tiếng Nga, tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

Điều gì làm cho ứng dụng trở nên hot như vậy:

- Trải nghiệm giống như là một cuộc sống thực: Vuốt nhẹ công việc với đầu ngón tay để đánh dấu những việc bạn đã hoàn thành.

- Lắc thiết bị của bạn để loại bỏ những nhiệm vụ đã hoàn thành.

- Widgets mạnh mẽ: Thêm một widget trên màn hình chủ của bạn để xem tất cả những gì bạn cần làm chỉ khi bạn cần chúng.

- Đừng bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào: Chuyển cuộc gọi nhỡ vào nhắc nhở.

- Hãy làm mọi việc cùng với Any.do: Bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi, soạn tin nhắn, email và thậm chí là lên lịch các cuộc họp trong ứng dụng này.

- Làm cho nó trở thành ứng dụng của riêng bạn: Chọn chủ đề ứng dụng yêu thích của bạn (Trắng hoặc đen).

- Sử dụng ứng dụng theo cách riêng của bạn: Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thư mục, vì vậy bạn có thể sắp xếp các công việc sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

- Công việc và sự lựa chọn của bạn: Bạn có thể chuyển đổi để xem giữa các ngày (Hôm nay, ngày mai, sắp tới & Một ngày nào đó) và xem thư mục, việc này tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Xem thêm các ứng dụng hot khác tại http://xe5.vn

Tải Phần mềm Any.do To-Do List & Tasks List - Danh sách công việc cần làm miễn phí về máy điện thoại