Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử

Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử

Miễn phí

(9) (9)

Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử

Boxer

  • 707
  • Thứ tư, 17/09/2014 14:56
  • 2.8.0
  • Android 4.0.3
Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử
  • Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử
  • Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử
  • Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử
  • Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử
  • Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử

Ứng dụng văn phòng quản lý thư điện tử nhanh chóng và thông minh

Ứng dụng Boxer là một ứng dụng văn phòng,  quản lý thư điện tử cho điện thoại di động nhanh hơn và thông minh hơn thích nghi với cách làm việc của bạn. Ứng dụng Boxer cho Android các tài khoản thư điện tử là Gmail, Exchange, Outlook, Yahoo, Hotmail, iCloud, AOL, Office 365, IMAP & POP3. Ứng dụng Boxer cũng kết nối bạn với các dịch vụ yêu thích như là Evernote, Facebook, Linkedin, Twitter, Dropbox và Box để bạn có thể nhận được nhiều thư hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy nâng cấp ứng dụng quản lý thư điện tử tốt hơn ngay từ bây giờ.

Ứng dụng Boxer hỗ trợ cho tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android.

Ứng dụng Boxer là ứng dụng thư điện tử có sẵn nhanh nhất và sáng tạo nhất hiện nay. Bạn có thể xem đánh giá của một số người đã sử dụng ứng dụng:

“Giao diện tương tác với mail được thiết kế nhanh chóng và hiệu quả, được thiết kế rất thông minh.” - Dave Johnson, CBS Moneywatch, Đánh giá 5 sao.

“Khả năng hồi đáp nhanh chóng là điều vô cùng tuyệt vời.”- Mat Honan, WIRED, Đánh giá 5 sao.

“Ứng dụng Boxer sở hữu một bộ đầy đủ các công cụ để xử lý các email. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ với thao tác vuốt ngón tay, gửi câu trả lời tự động ngay lập tức, thêm email vào danh sách công việc cần làm và đánh dấu "like" đối với các tin nhắn sắp tới mà người dùng biết những không cần thực hiện phản hồi thực sự.”- Thorin Klosowski, Lifehacker, Đánh giá 5 sao.

Các tính năng chính trong ứng dụng:

- Vuốt ngón tay để xóa: Vuốt ngón tay để lưu trữ, chuyển vào thùng rác, thư rác và 9 tùy chọn khác.

- Thông báo đẩy: nhận thông báo cho toàn bộ thư điện tử.

- Tích hợp Evernote: Gửi email đến Evernote chỉ với một cái chạm màn hình.

- Dán nhãn Gmail: hỗ trợ dán nhãn Gmail đầy đủ.

- Thư mục thông minh: ứng dụng Boxer sẽ ghi nhớ nơi bạn muốn lưu trữ Email.

- Cấu hình giao diện: Nếu bạn không thích các thao tác vuốt sẵn có? Bạn có thể thay đổi chúng trong phần cài đặt.

- Ảnh đại diện: xem thư được gửi đến từ ai với ảnh hồ sơ hiển thị ngay trong hộp thư đến.

- Phản hồi tức thời: sử dụng tính năng phản hồi nhanh để gửi các hồi đáp thông thường dù bạn đang ở bất cứ đâu.

- Danh sách Todo: Vuốt sang danh sách công việc cần làm để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ tin nhắn quan trọng nào.

- Đánh dấu Email yêu thích: sử dụng nút Like để đánh dấu nhanh một tin nhắn mới đến.

Hỗ trợ các nền tảng: Ứng dụng Boxer hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp email chính bao gồm Gmail, Yahoo, iCloud, AOL, Outlook.com/Hotmail và IMAP.

Các thao tác vuốt màn hình: Đây là một công cụ tuyệt vời, thậm chí bạn có thể thay đổi nó để phù hợp với bạn qua thời gian. Chắc chắn bạn sẽ ưa thích khả năng nhanh chóng xoay sang trái để lưu trữ, xóa hoặc đánh dấu Email là thư rác. Chọn từ 12 lựa chọn và tùy chỉnh thao tác vuốt màn hình để phù hợp với phong cách của bạn.

Tích hợp dữ liệu đám mây: Tập tin quan trọng trong dữ liệu đám mây. Với ứng dụng Boxer bạn có thể đính kèm một bức ảnh hoặc thêm một tập tin từ Dropbox hoặc Box khi bạn soạn một tin nhắn.

Đánh dấu yêu thích: Chúng tôi đã bổ sung thêm nút “Like” vào hộp thư điện tử. Chạm vào nút Like để nhận nhanh một thư đến và họ sẽ nhận được thông tin rằng bạn "like" chúng. Đây là cách nhanh nhất dể phản hồi thư điện tử được gửi đến.

Danh sách To-do: Với tính năng này cho phép bạn chuyển tin nhắn được chọn từ hộp thư đến vào danh sách công việc cá nhân cần làm, ngay trong ứng dụng.

Ảnh hồ sơ: Xem ai đã gửi thư cho bạn với tính năng ảnh đại diện. Kết nối với mạng xã hội LinkedIn hoặc Facebook thông qua phần thiết lập để xem thêm ảnh hồ sơ.

Tính bảo mật: Ứng dụng Boxer là một ứng dụng email cho phép kết nối trực tiếp đến nhà cung cấp email của bạn để đảm bảo sự ưu việt trong tốc độ, bảo mật và các tính năng sẵn có. Để bảo mật, bạn có thể mã hóa cơ sở dữ liệu email của bạn trên điện thoại của bạn bằng cách sử dụng một mật khẩu an toàn để khóa ứng dụng email của bạn.

xem thêm các ứng dụng mới khác tại đây http://xe5.vn

Tải Phần mềm Boxer- Ứng dụng quản lý thư điện tử miễn phí về máy điện thoại