Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại

Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại
9.0   Download

Miễn phí

(9.0) (9.0)

Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại

Evernote

 • 732
 • Thứ sáu, 21/02/2014 16:55
 • 7.12
 • iOS 7
Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại
 • Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại
 • Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại
 • Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại
 • Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại

Sắp xếp và đồng bộ hóa mọi thứ

Evernote là ứng dụng và dịch vụ web giúp bạn chụp lại, lưu trữ và đồng bộ hóa thông tin trên thiết bị iOS, PC và tài khoản online của bạn cùng một lúc. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ tất các các dạng file, từ những ghi nhớ bằng chữ, ghi nhớ bằng âm thanh, hình ảnh hay tệp tin.

Một khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản miễn phí của Evernote. Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ thấy một giao diện rất thoáng và thân thiện với màn hình cảm ứng. Từ đây, bạn chỉ cần trượt qua để có thể chọn viết nhắc nhở kiểu đánh văn bản, kiểu bút mực, chụp ảnh từ camera của bạn, ghi âm một đoạn note bằng âm thanh, hay là chọn đăng lên một tệp tin.

Giao diện được tân trang lại của Evernote trong phiên bản thứ tư này giúp bạn có thể thêm nhắc nhở và quản lý chúng một cách dễ dàng. Nhấp vào nút Dấu cộng (+) và bạn có thể thêm những nhắc nhở nhanh, chỉ cần một cú nhấp bạn có thể chọn gắn thẻ, định vị gắn thẻ, thêm ghi âm, thêm tranh ảnh bằng cách chụp nhanh hoặc duyệt từ Camera Roll của bạn.

Evernote dành cho iPhone giúp bạn có thể dễ dàng đọc lại những bản ghi nhớ của bạn. Bạn có thể để hiển thị tất cả Ghi nhớ trên dòng thời gian, duyệt bằng notebook hay thẻ gắn hay bạn cũng có thể tìm bằng từ khóa.

Vậy là giờ đây, bất cứ khi nào bạn không mang theo chiếc iPhone của mình, từ một trình duyệt web bất kỳ  bạn cũng có thể dễ dàng truy cập, xem bất cứ nhắc nhở nào hay bất cứ tệp tin nào mà bạn đã thêm vào trong Evernote. Bạn cũng có thể sửa chúng, xóa in hay gửi email chúng.

Cá nhận tôi nhận thấy giao diện online của ứng dụng không thoải mái cho lắm – không giống như những phiên bản cầm tay của Evernote, những chữ trong ứng dụng hơi nhỏ, hệ thống bảng Menu lạ khiến cho việc chọn các tài liều khá phức tạp.

Từ một phiên bản dựa trên trình duyệt của Evernote, bạn có thể thêm nhắc nhở, tệp tin như ở các thiết bị khác. Ứng dụng còn có thêm tính năng “web clipping”, có sẵn giống như Firefox plug-in giúp bạn có thể chuyển đến các trang web một cách nhanh chóng, duyệt web và lưu chúng vào Evernote.

Nhìn chung, Evernote là ứng dụng có tính khả dụng mạnh đảm bảo bạn sẽ không bị nhỡ bất cứ thông tin nào

Những thay đổi gần đây:

 • Camera chụp nhiều ảnh: Camera của bạn hiện nay cho phép bạn có thể thêm nhiều ảnh chụp vào note của mình
 • Page Camera: bạn có thể chụp màn hình các age trên web
 • Sửa tương phản và bóng, do đó chữa viết của bạn cũng có thể tìm được trên Evernote.
 • Tương thích cho phiên bản mới Evernote Smart Notebook bới Moleskine:

+Evernote Smart Notebook: khi sử dụng Camera Page có thể được chuyển đổi sang ngay

+Những bức hình của các trang web bao gồm Moleskine Smart Stickers đều sẽ được tự động gắn thẻ và điền thêm.

 • Nhiều lỗi đã được vá

Lưu ý:

Vì lý do kĩ thuật, link download tới App Store của Apple iTunes sẽ tải thẳng về máy tính hoặc thiết bị iPhone/iPod Touch của bạn.

Tải Phần mềm Evernote - Đồng bộ hóa Dữ liệu trên PC với điện thoại miễn phí về máy điện thoại