Google Drive - Lưu trữ dữ liệu

Google Drive - Lưu trữ dữ liệu
7.0   Download

Miễn phí

(7.0) (7.0)

Google Drive - Lưu trữ dữ liệu

Google, Inc.

  • 648
  • Thứ hai, 03/03/2014 15:10
  • 4.7
  • iOS 6
Google Drive - Lưu trữ dữ liệu
  • Google Drive - Lưu trữ dữ liệu
  • Google Drive - Lưu trữ dữ liệu
  • Google Drive - Lưu trữ dữ liệu
  • Google Drive - Lưu trữ dữ liệu

Truy cập tài liệu của bạn từ nền điện toán đám mây của Google

Google Drive là một ứng dụng đa năng cho phép người dùng có thể truy cập vào tài liệu và tập tin của họ từ nền điện toán đám mây của Google trên iphone, ipad.

Nếu bạn có một ứng dụng Google Driver trên máy tính Mac, bạn sẽ muốn tải ứng dụng ngày cho tất cả các thiết bị IOS khác. Google Drive cho IOS cho phép người dùng truy cập vào tài liệu của mình được lưu trữ trên nền điện toán đám mây có lưu lượng giới hạn khá lớn và sẽ tăng lên từng ngày.

Giao diện trên Google Driver đơn giản và trực quan. Màn hình chính hiển thị các mục để truy cập nhanh chóng vào tài liệu của bạn bao gồm cả tài liệu được đánh dấu sao, tài liệu truy cập gần đây, hay các tài liệu ở chế độ offline. Ngoài ra còn có một thanh tìm kiếm trên đầu trang để truy cập nhanh. Hình ảnh được dễ dàng xem khi mà xoay chúng.

 Khi mà bạn chạm vào ghi chú hay thư mục, bạn có thể xem nội dung của nó hoặc tài liệu về nó. Bạn cũng có thể thêm bình luân trên các tập tin trên Google Drive. Nhấp vào mũi tên nhỏ bên phải sẽ cho phép tuỳ chọn thiết lập quyền riêng tư và lưu để xem offline.

Thật đáng tiếc, Google Driver chỉ cho phép người dùng xem các tài liệu của họ mà không thể sửa được chúng. Bạn có một số lựa chọn để mở tài liệu trên một số ứng dụng khác để chỉnh sửa nhưng Google vẫn nung nấu phát triển chức năng chỉnh sửa vào ứng dụng này để cho nó thực sự hữu ích.

Cuối cùng, Google Drive là một bước khởi đầu tốt trong việc đưa dịch vụ điện toán đám mây của Google trên các thiết bị IOS nhưng thiếu các tính năng chỉnh sửa làm cho nó bị tụt hậu so với đối tác Android.

Những thay đổi gần đây

Xoay ảnh được của bạn được lưu trữ trên ổ

Xem, tạo mới, phản hồi và giải quyết các ý kiến trong các tập tin Google Docs.

Chú ý

Bạn có thể tải ứng dụng trên iTunes Store

Tải Phần mềm Google Drive - Lưu trữ dữ liệu miễn phí về máy điện thoại