OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office

OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office

Miễn phí

() ()

OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office

Mobile Systems, Inc.

  • 527
  • Thứ ba, 11/02/2014 09:17
  • Android 1.5
OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office
  • OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office
  • OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office
  • OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office
  • OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office
  • OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office

Đây là ứng dụng OfficeSuite 7 + PDF&HD hàng đầu thế giới cho điện thoại di động ngày nay với các con số ấn tượng: cài đặt trên hơn 120 triệu thiết bị ở 205 nước, trên 40.000 lượt đăng ký mỗi ngày và là ứng dụng số 1 trong danh mục kinh doanh của Google.

OfficeSuite là một người xem tài liệu phổ quát cho Android cho phép bạn mở, xem, in ấn và chia sẻ Microsoft DOC, DOCX , docm, RTF, TXT, LOG , ODT , XLS , XLSX, XLSM , CSV , ODS , PPT, PPTX , PPS , PPSX , PPTM , PPSM , ODP , EML , PDF và file ZIP và file đính kèm mọi lúc mọi nơi !

OfficeSuite bao gồm một trình duyệt tập tin và tích hợp với các nhà dịch vụ đám mây hàng đầu như Box, DropBox , Google Drive , SkyDrive và SugarSync để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về cách quản lý tập tin và file đính kèm.

Một số nhà sản xuất như Sony, Amazon, Barnes và Noble, Sony Ericsson, Archos, Polaroid, ViewSonic, Sharp, Toshiba, Kyocera và Kobo tin tưởng MobiSystems và cài đặt OfficeSuite trên toàn thế giới.

Chỉnh sửa và tạo các tài liệu, hãy tải OfficeSuite chuyên nghiệp từ Google Play.

Các tính năng khác :

* Phần mềm này bao gồm một số các mô-đun phần mềm chia sẻ cảm nhận thú vị và cho phép bạn xem và chia sẻ tài liệu…

* Với File Browser được tích hợp bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ tập tin hoặc các file được lưu trữ ở đám mây. OfficeSuite tích hợp với Google Drive, DropBox , Box, SugarSync và SkyDrive

* Với OfficeSuite bạn có thể xem file đính kèm email và chia sẻ tài liệu qua email hoặc Bluetooth

* OfficeSuite 7 với thiết kế trực quan và trải nghiệm mang đến cho người dùng một quy trình làm việc nhanh chóng với các tài liệu và tập tin đính kèm.

* OfficeSuite là ứng dụng di động chỉ dành cho Android cho phép mở các tài liệu được bảo vệ bởi mật khẩu.

* Bạn có thể in tài liệu thông qua Google Cloud Print hoặc giải pháp in ấn của bên thứ ba khác.

* OfficeSuite có sẵn trong 56 ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bungari, Bengali, Bosnia, Catalan, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, tiếng Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Argentina) , Tây Ban Nha (Chile), Tây Ban Nha (Columbia), Tây Ban Nha (Mexico), Estonia, Ba Tư, Finish, tiếng Pháp, tiếng Pháp Canada, Galicia, Tiếng Hin-di, Croatia, Hungary, Indonesia, Iceland, Ý, tiếng Do Thái, Nhật Bản, Jav , Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Latvia, Macedonia, Mã Lai, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil. Rumani, Nga, Slovak, Albania, Serbia, Sunda, Thụy Điển, Thái Lan, Philipin, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, Việt Nam, Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (Đài Loan), Trung Quốc (đại lục).

Tải Phần mềm OfficeSuite 7 : Mở, xem, in ấn MS Office miễn phí về máy điện thoại