Penultimate - Bảng viết điện tử

Penultimate - Bảng viết điện tử
8.5   Download

Miễn phí

(8.5) (8.5)

Penultimate - Bảng viết điện tử

Cocoa Box Design LLC

  • 852
  • Thứ sáu, 18/07/2014 14:59
  • 6.2
  • iOS 5
Penultimate - Bảng viết điện tử
  • Penultimate - Bảng viết điện tử
  • Penultimate - Bảng viết điện tử
  • Penultimate - Bảng viết điện tử
  • Penultimate - Bảng viết điện tử

Tiện lợi, dễ sử dụng và giao diện trực quan

Là một trải nghiệm viết tay bằng công nghệ trông tự nhiên nhất trên iPad, Penultimate - Bảng viết điện tử sẽ cho bạn cảm thấy sự tiện lợi và cảm giác như viết trên giấy thật, chỉ có điều bạn sẽ sở hữu những quyền lợi lớn hơn có sẵn trong tính năng của ứng dụng. Ghi chú tại những buổi học hoặc cuộc họp, hành trình du lịch, những suy tư trong đầu, hoặc là một dàn ý cho những ý tưởng của bạn - dù là trong văn phòng, trên đường đi, hay ở nhà nằm trên ghế sô-pha.

TRẢI NGHIỆM VỚI MỰC VÀ GIẤY - VÀ DĨ NHIÊN LÀ TUYỆT HƠN

Chữ viết tay và nét vẽ của bạn trông đẹp hơn nhiều dựa theo màu mực mà bạn lựa chọn dùng trên nền giấy có hình tả thực, hoặc bạn có thể nhập vào bức ảnh cá nhân của mình. Công nghệ màu mực của chúng tôi sản suất ra những nét bút chân thực hơn cả nét bút ngoài đời, và chức năng Chống In Dấu Cổ Tay tự động sẽ ngăn ngừa những vết nhơ lác đác xuất hiện trên trang giấy, giúp nhà sáng tác bình thản hơn.

CÔNG NGHỆ CHỮ VIẾT TAY - LUÔN LUÔN THEO SÁT PHONG CÁCH CỦA BẠN

Penultimate tạo cảm giác di chuyển vòng quanh trang viết mà không thấy tốn sức, tận dụng những cử chỉ mà bạn đã từng sử dụng trên iPad để giúp bạn tập trung vào những phần quan trọng. Để phóng to vào một bộ phận trên trang giấy, bạn chỉ cần kép ra và tiếp tục viết hoặc vẽ. Với thanh gạt, trang viết sẽ được di chuyển theo ý của bạn, tự động điều chỉnh tới khung hình bạn đang xử lý.


GHI NHỚ MỌI THỨ BẰNG GHI CHÉP

Với tư cách là một thảnh viên của Evernote, Penultimate sẽ nhanh chóng trở thành một ứng dụng trọng yếu đạt năng suất cao nhất trên iPad của người dùng. Lưu những ghi chép bằng Penultimate của bạn vào những sổ ghi chép, tách biệt với nhau dựa theo chủ đề, dự án hay thể loại. Mỗi ghi chép Penultimate được đồng bộ với ứng dụng Evernote một cách tự động, nơi bạn có thể xem, tìm kiếm và chia sẽ mọi thứ thông qua thiết bị của mình.


CHỨC NĂNG TÌM KIẾM NHANH KỂ CẢ NHỮNG BẢN VIẾT TAY 
Bạn có thể tìm kiếm thông qua phần viết tay của mình trên ứng dụng, hoặc tìm nhanh qua các trang. Xem danh sách ghi chép của bạn một cách nhanh nhất với các thanh cuộn tiện dụng. Penultimate cũng cung cấp cho bạn những thao tác như chèn, xóa, nhân đội, và nhận diện trang ở trong và giữa các ghi chép.

CÂY BÚT VÀ ỨNG DỤNG HÒA LÀM MỘT

Chúng tôi làm việc gắn kết với công ty Adonit để tạo ra một cây bút điện tử mà chúng tôi mong muốn - phiên bản Jot Script của Evernot, chiếc bút điện tử chính xác đến từng điểm đầu tiên. Penultimate được thiết kế để hoàn thiện phiên bản này một cách hoàn hảo và cùng với nó tạo ra một trải nghiệm viết tay bằng công nghệ tuyệt vời. Hiện tay đã có mặt trên Evernote Market.

VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

Penultimate là một phần mềm miễn phí cho người dùng. Evernote Premium thêm những tính năng đặc biệt, có thể sử dụng cho mọi ứng dụng của Evernote. Trong ứng dụng Penultimate, bạn có thể cài đặt mật mã khóa và truy cập vào kho giấy không giới hạn.

Hãy trải nghiệm của Penultimate!

Tải Phần mềm Penultimate - Bảng viết điện tử miễn phí về máy điện thoại