Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu

Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu

Miễn phí

(8) (8)

Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu

Quickoffice, Inc.

  • 581
  • Thứ hai, 18/08/2014 10:52
  • iOS 5
Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu
  • Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu
  • Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu

Chỉnh sửa tài liệu văn phòng, bảng tính và văn bản

Quickoffice là ứng dụng miễn phí trên Google cho phép tạo và chỉnh sửa các tệp tin Microsoft® Office trên Điện thoại và máy tính bảng

Hiện thậm chí dễ dàng tạo, chỉnh sửa và tiếp cận nội dung trên đám mây trong khi bạn không có máy tính bên cạnh. Google đơn giản hơn nhiều với Quickoffice, ứng dụng hỗ trợ tạo tài liệu word, bảng tính và các bản trình bày từ thiết bị iOS. Bện cạnh đó, người dụng được hỗ trợ 15GB dung lượng lưu trữ khi tạo Google Account dành cho những người tải vài đăng ký trong ứng dụng này trước ngày 26 tháng 9 năm 2013, chúng tôi sẽ bổ sung 10GB vào Tài khoản Google của họ trong 2 năm nữa.

QuickOfffice có giao diện thân thiện với người dùng, cùng với đó cảm ứng tối thiểu khẳng định Google. Từ bảng xếp hạng bạn có thể tiếp cận các tài liệu Recent, Google Drive và bộ nhớ trong của thiết bị. Bộ nhớ trong thực sự hữu ích nếu bạn muốn sao lưu/ hồi phục tệp tin tới iPhone hoặc iPad. Bạn có thể tạo bất kỳ tại liệu nào trong một vài thẻ, chỉnh sửa phông chữ, kiểu phông, gắn các hình ảnh và hình dạng, thiết lập đoạn văn, khoảng cách dòng và ngắt trang... Tất cả tính năng cơ bản bảo đảm rằng tài liệu của bạn tạo ra trông tuyệt vời như các tài liệu tạo ra từ máy tính.

Rõ ràng, nó có nhiều tính năng như kiểm tra lỗi chính tả, tìm kiếm theo từ và ‘sort by’ giúp hướng dẫn trở nên dễ dàng trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể mở và xem tệp tin PDF, gắn các tệp tin tới email và chia sẻ riêng tư. Các phần được thiết lập trong các khung cuộn có thể được điều chỉnh theo ý bạn. Mặc dù các khung này khá hữu ích, thực hiện không phải là lý tưởng: nó cảm giác như khó hiểu.

Tóm lại, một ứng dụng cần thiết cho sinh viên, người soạn thảo và bất cứ ai sử dụng công cụ này tại văn phòng.

Những thay đổi gần đây

Sửa lỗi với chỉnh sửa lưu khi sử dụng “Open In” từ các ứng dụng khác như Apple Mail, Dropbox...

Tải Phần mềm Quick Office - Chỉnh sửa tài liệu miễn phí về máy điện thoại