Sổ Thu Chi

Sổ Thu Chi

Miễn phí

(8) (8)

Sổ Thu Chi

MISA JSC

  • 444
  • Thứ hai, 19/05/2014 10:46
  • 2.1.0.0
  • Windows Phone 8
Sổ Thu Chi
  • Sổ Thu Chi
  • Sổ Thu Chi
  • Sổ Thu Chi
  • Sổ Thu Chi

Giải pháp miến phí tuyệt vời để quản lý tài chính trên windowsphone!

Sổ Thu Chi giúp bạn

- Quản lí thu chi: Giúp bạn ghi chép các khoản thu chi của cá nhân/gia đình, theo dõi luồng tiền vào ra giữa các ví/tài khoản và phân tích tình hình thu chi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

+  Không giới hạn số lượt ghi chép thu chi, không hạn chế số lượng ví/tài khoản và cho phép bạn thoải mái hiệu chỉnh các hạng mục thu/chi để ghi chép theo cách nhanh nhất.

+ Thống kê các khoản chi gắn với một sự kiện/chuyến đi cụ thể.

- Quản lý ngân sách: theo dõi số tiền thực chi so với hạn mức chi bạn đã định nhằm giúp bạn kịp thời điều chỉnh các quyết định chi tiêu. Sổ Thu Chi áp dụng nguyên tắc 6 chiếc hũ trong quản lý tài chính cá nhân để gợi ý các hạn mức chi cho bạn. - - Quản lý vay nợ: Sổ Thu Chi cho phép bạn phân biệt được các khoản thu chi thông thường với các khoản vay/trả nợ khi ghi chép thu chi, và cung cấp cho bạn báo cáo về tình hình vay nợ từ mức tổng hợp đến mức chi tiết. Bạn sẽ dễ dàng nắm rõ đang cho vay hay còn nợ ai bao nhiêu tiền, kể cả khi giữa hai bên có rất nhiều đợt vay/trả.

- Phân tích tài chính: các báo cáo phân tích tình hình thu chi, tình hình tài chính và dự báo tài chính sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng về tình trạng chi tiêu và bức tranh tổng giá trị tài chính gia đình, từ đó có căn cứ điều chỉnh cán cân thu-chi/tiết kiệm theo mục tiêu tài chính của mình. Sử dụng công nghệ di động và điện toán đám mây, Sổ Thu Chi đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn, được đồng bộ và truy cập dễ dàng từ mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng, hay máy tính để bàn mà bạn có.

Phiên bản 2.1:

- Báo cáo tình hình thu chi được bổ sung thêm các kỳ Tuần, Quý (ngoài các kỳ Tháng, Năm đã có).

- Cho phép sắp xếp thứ tự các tài khoản, thứ tự các hạng mục thu/chi để tiện dụng hơn.

- Thay đổi giao diện ghi chép Điều chỉnh số dư (ghi chép thu/chi theo số tiền còn lại của tài khoản)

Hãy nhanh tay cài đặt nhé!

Tải Phần mềm Sổ Thu Chi miễn phí về máy điện thoại