Wunderlist: List công việc

Wunderlist: List công việc

Miễn phí

(9) (9)

Wunderlist: List công việc

6 Wunderkinder GmbH

  • 969
  • Thứ sáu, 04/03/2016 05:10
  • 1.0.5
  • Android 4.0,iOS 8, hoặcWindows Phone 7
Wunderlist: List công việc
  • Wunderlist: List công việc
  • Wunderlist: List công việc
  • Wunderlist: List công việc
  • Wunderlist: List công việc
  • Wunderlist: List công việc

Quản lý công việc một cách trực quan, dễ dàng, nhanh chóng

Ứng dụng Wunderlist sẽ giúp hàng triệu người trên toàn thế giới nắm bắt ý tưởng của họ, những việc cần làm và xem ở bất cứ đâu. Cho dù bạn đang kinh doanh cùng với những người thân yêu, lên kế hoạch cho một dự án, hay lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch, ứng dụng Wunderlist giúp bạn dễ dàng chia sẻ danh sách đó và hợp tác cùng với tất cả mọi người xung quanh bạn. Sau đó ngay lập tức Wunderlist sẽ đồng bộ giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính, vì vậy bạn có thể truy cập vào danh sách những việc cần làm ở bất cứ nơi đâu.

“Wunderlist là ứng dụng văn phòng quản lý công việc cho mọi nền tảng mà tôi yêu thích.”- Lifehacker.

Có gì mới trong ứng dụng này:

Wunderlist 3 mang đến hơn 60 những cải tiến mới, đây là lần cập nhật nhiều nhất từ trước đến nay.

- Ứng dụng được thiết kế với phong cách mới, trực quan hơn làm cho người dùng cảm giác Wunderlist chạy nhanh hơn trước kia.

- Những cập nhật về công việc cần làm được đồng bộ với thời gian thực ngay lập tức, bất kể là bạn đang ở đâu.

- Tính năng chia sẻ trong Wunderlist trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hóa để bạn chia sẻ các việc cần làm.

- Những bình luận hoàn toàn miễn phí làm cho mọi người dễ bị lôi cuốn vào dòng xoáy cùng với bạn bè và gia đình.

- Chia sẻ những công việc yêu thích mà bạn cần làm, để làm cho tất cả mọi người nhìn thấy trong danh sách public.

- Sử dụng Android Wear với Wunderlist: Bạn có thể xem thông báo trong nháy mắt, tạo ra một công việc cần phải làm bằng cách nói: “Ok Google, ghi chú…” và trả lời một bình luận của người khác bằng cách sử dụng giọng nói.

Các tính năng chính của ứng dụng Wunderlist

- Tạo ra một danh sách các công việc cần phải làm không giới hạn.

- Dễ dàng chia sẻ danh sách những công việc cần phải làm và những việc lặt vặt để cùng phối hợp với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

- Truy cập vào danh sách những công việc cần phải làm và những việc lặt vặt của bạn từ điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

- Ứng dụng Wunderlist đồng bộ ngay lập tức những nhắc nhở, danh sách kiểm tra, danh sách mua sắm, việc lặt vặt, những việc phải làm trong thời gian thực.

- Bắt đầu cuộc trò chuyện, thảo luận về danh sách việc cần làm, hoặc danh sách kiểm tra với những bình luận.

- Đính kèm hình ảnh, file PDF, bài thuyết trình và bất kỳ tài liệu gì vào danh sách những việc cần làm và danh sách mua sắm.

- Từ danh sách kiểm tra dự án ở nơi làm việc đến danh sách tạp hóa tại nhà, chia sẻ khối lượng công việc và ủy thác những việc cần làm bằng cách gán cho người khác.

- Tạo một lời nhắc nhở để đảm bảo bạn không bao giờ quên những thời điểm deadline quan trọng (hoặc quà tặng sinh nhật), bạn có thể lặp lại nhắc nhở này.

- Với sự hỗ trợ của Android Wear bạn có thể xem một lời nhắc nhở hoặc thông báo trong nháy mắt. Nếu đó là một nhận xét về việc bạn cần làm bạn có thể trả lời bằng giọng nói. Thêm vào đó bạn cũng có thêm một công việc khác bằng giọng nói.

Tại sao bạn lại thích lập danh sách những việc cần làm cùng với Wunderlist?

- Wunderlist hoạt động như là một ứng dụng quản lý tuyệt vời, chỉ cần thiết lập nhắc nhở và ngày hết hạn.

- Sắp xếp danh sách những việc cần làm và lập kế hoạch công việc hàng ngày một cách dễ dàng với thao tác đơn giản chỉ cần kéo và thả.

- Vuốt màn hình để xóa những việc đã hoàn thành, giống như cách làm trong thực tế.

- Theo dõi các công việc lặt vặt của bạn và nhận sự hỗ trợ nhiều hơn qua việc chia sẻ danh sách công việc phải làm, danh sách mua sắm hoặc danh sách thực phẩm- đừng quên thiết lập một lời nhắc nhở.

- Với danh sách công việc cần làm được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn, Wunderlist là một ứng dụng quản lý tuyệt vời.

- Cách chia sẻ danh sách công việc rất đơn giản, Wunderlist là cách dễ dàng nhất để sắp xếp danh sách mua sắm trong gia đình, hoặc danh sách tạp hóa và nhiều công việc khác.

- Với các widget Wunderlist bạn có thể xem danh sách những việc phải làm và những việc lặt vặt chỉ trong nháy mắt, một cách hoàn hảo để đánh dấu những thứ cần mua trong siêu thị.

- Thêm ghi chú vào bất kỳ công việc nào trong danh sách việc cần làm hoặc danh sách kiểm tra với các thẻ tag.

- Tốt hơn so với cách sắp xếp truyền thống, Wunderlist cho phép bạn tìm thấy bất kỳ công việc nào cần làm thông qua chức năng tìm kiếm.

- Hình nền tuyệt đẹp cho phép bạn tùy chỉnh giao diện cho danh sách mua sắm và danh sách công việc cần làm.

Wunderlist là ứng dụng tải về và sử dụng miễn phí. Ứng dụng Wunderlist Pro sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn và cho phép bạn truy cập không giới hạn để xem các ý kiến, thêm các tập tin giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn thông qua một gói cước tự động gia hạn.

Xem thêm những ứng dụng khác tại http://xe5.vn