Tải ứng dụng Chợ tốt - Rao vặt miễn phí cho Android, IOS miễn phí

Chợ tốt - Rao vặt miễn phí

Miễn phí

(8) (8)

Chợ tốt - Rao vặt miễn phí

ChợTốt.vn

 • 50264
 • Thứ sáu, 08/04/2016 11:09
 • 2.0.7
 • Android 1.5,iOS 6, hoặcWindows Phone 7
Chợ tốt - Rao vặt miễn phí
 • Chợ tốt - Rao vặt miễn phí
 • Chợ tốt - Rao vặt miễn phí
 • Chợ tốt - Rao vặt miễn phí
 • Chợ tốt - Rao vặt miễn phí
 • Chợ tốt - Rao vặt miễn phí

Nơi rao vặt mọi thứ trên đời

Ứng dụng Chợ Tốt là một phần mềm - ứng dụng mua bán rao vặt lớn nhất Việt Nam giúp người mua và bán có thể tự đăng sản phẩm của mình lên sau đó có sự kiểm duyệt của quản trị hệ thống, chỉ sau vài phút thì sản phẩm của bạn sẽ được đưa lên top đầu và chỉ sau vài phút thậm chí vài giây sau khi duyệt sẽ có người gọi điện cho bạn để đặt mua hàng.

Một ứng dụng có số lượng người tiếp cận lên hàng triệu khách hàng, hàng trăm ngàn sản phẩm rao bán mỗi ngày ở Chợ Tốt thật hiệu quả: Chỉ cần chụp để bán – Chat để mua. Chotot.vn là mạng rao vặt hỗ trợ bạn mua bán hầu như mọi thứ trên đời.

Những ưu điểm nổi bật trong ứng dụng Chợ Tốt

 • Dễ dàng, miễn phí, không cần đăng ký! 

 • Kiểm duyệt nhanh, bán hàng nhanh nhất các ứng dụng hiện nay

 • Đăng bán rao vặt mọi thứ: Điện thoại, TV, quần áo, thú cưng... tất cả mọi thứ ngay trên điện thoại Windows Phone. Ngoài ra bạn còn dễ dàng tìm kiếm và mua sắm cho mình mặt hàng ưng ý nhất trong hàng trăm ngàn sản phẩm được đăng bán tại chợ tốt. Liên hệ mua bán dễ dàng và thuận tiện.

 • Cho tot là một trong các ứng dụng tiện ích về thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam hiện hay.

 • Tải miễn phí không mất phí giao dịch, người mua người bán tự trao đổi thỏa thuận với nhau

Phiên bản Android, IOS, Windows phone của Chotot.vn sẽ giúp bạn tìm và mua được những món hời mình thích dễ dàng và thuận tiện nhất. Chỉ với một thao tác đơn giản bạn sẽ có thể liên hệ người bán qua nhiều hình thức từ gọi điện, nhắn tin tới email. Mua bán dễ dàng, rao vặt miễn phí, không cần đăng ký chỉ có ở Chotot.vn - Chợ của người Việt.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng chợ tốt

Đầu tiên, khi vào ứng dụng bạn có thể tìm các mục tin tức mới cập nhật nhất về các sản phẩm, có mục chọn các sản phẩm , địa chỉ gần nhất với bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm gần với chỗ ở mình nhất.

Ứng dụng Chợ Tốt

Ứng dụng Chợ Tốt

Còn nếu trong trường hợp bạn là người có nhu cầu bán một sản phẩm nào đó thì bạn cần phải đăng ký tài khoản để đăng sản phẩm lên đồng thời điền số điện thoại cập nhật thông tin cá nhân, địa chỉ bạn bán sản phẩm để khách hàng họ có thể tìm được địa chỉ mà bạn ở có gần họ hay không và số điện thoại người bán mặt hàng đó là gì, tên là gì để dễ dàng thuận tiện gọi điện và trao đổi với nhau.

Bên Chợ Tốt chỉ đóng vai trò là người kiểm duyệt tin tức người bán hàng, cập nhật các sản phẩm mới nhất lên trang chủ, chứ không tham gia bất cứ một cuộc giao dịch nào. Mọi giao dịch mua bán đều do 2 bên người mua và người bán tự thỏa thuận và tự liên hệ với nhau để thỏa mãn nhu cầu của người mua và người bán.

Kiếm thẻ điện thoại từ ứng dụng Chợ Tốt

Tải Ứng dụng Chợ Tốt Không chỉ có tính năng là rao bán mua vặt sản phẩm trên mạng hiện nay, chat với nhiều khách hàng, thực hiện giao dịch mua bán nhanh chóng mà ứng dụng Chợ Tốt đang có một khuyến mại giúp người dùng nhận được nhiều phần thưởng ưu đãi khi đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, chỉ với một thao tác là bạn có thể nhận được những chiếc thẻ điện thoại 10.000 VNĐ dễ dàng để sử dụng nhắn tin, gọi điện

Trả thưởng chợ Tốt

Trả thưởng chợ Tốt

Bước 1: Tải ứng dụng chợ tốt bên trên về máy và cài đặt

Bước 2: Mở ứng dụng lên Bạn đăng nhập qua Facebook, nhập đầy đủ thông tin

Bước 3: Chọn mục Tài khoản -> Chọn khuyến mại -> Nhập Mã (Nhập mã: AENMJW)

Bước 4: Đăng một tin rao vặt lên ứng dụng chợ tốt để kiểm tra tin nhận thưởng hợp lệ

Bước 5: Chờ tin nhắn của Chợ tốt gửi thẻ điện thoại về thôi :) Khoảng 5 ngày

Hãy nhanh tay tải ứng dụng chợ tốt về cho điện thoại của bạn ngay hôm nay để thực hiện các giao thương nhanh gọn và đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang xe5.vn của chúng tôi để tải game vui cho điện thoại, tải ứng dụng tiện ích cho mình cũng như dế yêu của mình nhé!