Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp

Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp

Miễn phí

(8) (8)

Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp

AMZN Mobile LLC

  • 530
  • Thứ hai, 24/03/2014 11:28
  • 3.4.1
  • iOS 5
Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp
  • Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp
  • Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp

Xem phim và Chương trình Tv trực tiếp trên thiết bị iOS

Xem phim và Chương trình Tv đang phát trực tiếp trên thiết bị iOS.

Amazon Instant Video hỗ trợ người dùng xem phim và chương trình trực tiếp. Dịch vụ video của Amazon đang trở nên mạnh mẽ và ứng dụng Amazon Instant Video cho iOS là cú vô lê cuối cùng đối đầu với gã khổng lồ xem video, Netflix. Amazon Instant Video có kết hợp sự tinh tế của Netflix trên iOS?

Khi bạn đăng nhập ứng dụng với tài khoản Amazon Prime, bạn được chào đón bằng những thumbnail lớn của bộ phim và chương trình TV. Gõ nhẹ lên một cái sẽ mở một bảng chọn nơi bạn có thể xem các đoạn video riêng, bổ sung nó tới ‘Watch List’ hoặc bắt đầu xem trực tiếp luôn.

Trong các video xem trực tiếp của Amazon Instant Video, Video player là cái cốt lõi và chỉ có một nút nhảy lại 30 giây. Netflix, mặt khác, hỗ trợ lựa chọn các ngôn ngữ khác nhau cho âm thanh và phụ đề.

Video được xem trên Amazon Instant Video trông đẹp nhưng không được như Netflix, đặc biệt từ khi Netflix cho ra mắt nội dung HD. Tìm kiếm sưu tập Amazon Instant Video cũng là một sự thất vọng vì không có cách nào phân loại phim và chương trình TV theo thể loại. Phiên bản đầu tiên của Amazon Instant Video không có tính năng tìm kiếm nhưng hiện được bổ sung. Tìm kiếm nhanh các chương trình hoặc movie trong mục search, mặc dù nhiều chương trình và phim không còn từ khi Library của Amazon Instant Video vẫn tương đối nhỏ.

Một tính năng lớn là Amazon Instant Video có một dịch vụ và ứng dụng như Netflix là khả năng tải phim và chương trình bạn đã mua. Chỉ cần gõ lên ‘Library’ và nhiều phim sẽ hiện ra. Lựa chọn phim bạn muốn, nhấp tải, và đợi. Tải rất chậm.

Amazon Instant Video là một bước tiến nhưng library hạn chế và thiếu nhiều tính năng và lỗi khiến Netflix là dịch vụ toàn diện hơn.

Lưu ý:

Bạn có thể mua hoặc tải ứng dụng bằng cách click vào ‘Dowload’ tới App Store

Tải Phần mềm Amazon Instant Video - Xem chương trình tivi trực tiếp miễn phí về máy điện thoại