Google Play Music - Nghe nhạc trực tuyến

Google Play Music - Nghe nhạc trực tuyến
8.0   Download

Miễn phí

(8.0) (8.0)

Google Play Music - Nghe nhạc trực tuyến

Google

 • 507
 • Thứ tư, 12/03/2014 09:19
 • 3.8.117
 • iOS 6
Google Play Music - Nghe nhạc trực tuyến

  Nghe nhạc offline hoặc trực tuyến

  Google Play Music là ứng dụng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trên iOS dựa theo phiên bản phổ biến đã có cho người dùng Android.

  Bạn có thể làm gì với Google Music?

  Sử dụng Google Play Music yêu cầu bạn trả phí thuê bao hàng tháng. Tuy nhiên ứng dụng cũng cho phép bạn dùng thử. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập danh mục âm nhạc với hơn 200 triệu bài hát. Dĩ nhiên bạn không thể tìm thấy tất cả, nhưng như thế là đủ để bạn giải trí trong nhiều giờ.

  Google Play Music cho iOS bao gồm rất nhiều tính năng, mặc dù không nhiều bằng ứng dụng Android. Các phần chính của ứng dụng là Thư viện, Danh sách bài hát, Radio và khám phá.

  Thư viện là nới chứa tất cả các bài hát của bạn, giống như thư viện iTunes. Nó bao gồm rất nhiều thứ bạn đã tải lên từ dịch vụ lưu trữ đám mây, và tất cả các bài hát bạn có thể truy cập. Bất cứ bài hát nào bạn thêm vào cũng có thể tải về để nghe offline, nhằm tiết kiệm dữ liệu di động cho bạn.

  Giống như các ứng dụng khác như Spotify, Xbox Music, và iTunes Radio, Google Play Music bao gồm tính năng Radio. Bạn có thể tạo ra các kênh dựa trên thư viện của bạn, hoặc tìm kiếm các nội dung muốn nghe dựa theo nghệ sĩ, album hoặc bài hát. Tiếc là bạn không thể tạo ra các kênh dựa trên thể loại. Tính năng Radio của Google Play Music tốt hơn Spotify bởi bạn có thể xem trước các bài hát sắp được nghe trong hàng đợi. Bạn có thể bỏ qua các bài hát mình không thích một cách tuỳ ý.

  Tính năng Explore trong Google Play Music là một phần thú vị cho phép bạn khám phá những thứ bạn sẽ thích. Bạn có thể truy cập nhanh các playlist, xem các nghệ sĩ và album được giới thiệu dựa trên gu âm nhạc, duyệt nhạc theo thể loại.

  Google Play Music tự hào hỗ trợ Chromecast. cho phép bạn truy cập vào nghe nhạc thông qua TV.

  Một tính năng quan trọng mà phiên bản Google Play Music trên iOS thiếu sót đó là cửa hàng. Bạn không thể mua nhạc thông qua ứng dụng, mặc dù bạn có thể xem trực tuyến bất cứ nội dung nào bạn thích, với việc duy trì đăng kí dịch vụ.

  Google Play Music trên iOS trông như thế nào?

  Google Play Music là ứng dụng tìm kiếm âm nhạc tuyệt vời, và là đối thủ với mọi ứng dụng nghe nhạc khác trên iOS về thiết kế. Bạn thậm chí có thể thấy nó còn đẹp mắt hoen ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được cài sẵn của Apple.

  Phong cách thiết kế của Google rõ ràng trên mọi giao diện của ứng dụng. Với thiết kế tươi mới và trang nhã, sử dụng màu trắng và cam là 2 màu chủ đạo, tạo cảm giác dễ nhìn hơn so với màu tối của Spotify.

  Một điều đáng thất vọng là Google Play Music không hoàn toàn mang thiết kế cho iOS 7. Nó sỡ hữu bàn phím của iOS 6 khi tìm kiếm, và không có các cử chỉ càm ứng để quay lại các bước. TUy nhiên, nói chung Google Play Music vẫn dễ sử dụng hơn so với Spotify hay Xbox Music.

  Chúng tôi gặp một số vấn đề về sự ổn định khi chạy ứng dụng trên một số thiết bị cũ. Ví dụ như khi chạy trên iPhone 4 với iOS7, ứng dụng có thể bị văng khi tạo danh sách nhạc và rất dễ bị đơ khi thực hiện một số thao tác nhất định.

  Một nhược điểm nữa của Google Play Music là nó chưa được tối ưu cho iPad. Đây là một điểm thiếu sót rất lớn bởi nó trông sẽ rất tuyệt vời khi hiển thị trên máy tính bảng iPad.

  Google Play Music là một ứng dụng hay với rất nhiều tính năng sẽ làm hài lòng bất cứ người yêu âm nhạc nào. Mặc dù không hoàn thiện như phiên bản trên Android, nhưng nó đủ mạnh để cạnh tranh với các ứng dụng nghe nhạc khác trên iOS.

  Tải Phần mềm Google Play Music - Nghe nhạc trực tuyến miễn phí về máy điện thoại