HBO GO - Xem phim HBO

HBO GO - Xem phim HBO

Miễn phí

(8) (8)

HBO GO - Xem phim HBO

Home Box Office, Inc.

  • 2017
  • Thứ tư, 19/03/2014 10:32
  • 3.2.3
  • iOS 5
HBO GO - Xem phim HBO
  • HBO GO - Xem phim HBO
  • HBO GO - Xem phim HBO

Xem các chương trình HBO mọi lúc mọi nơi

HBO GO hỗ trợ xem các chương trình trên TV, phim và các thể thao theo yêu cầu trên iPhone, iPad và iPod Touch ở mọi nơi.

Nó khá tân tiến khi Hulu Plus ra mắt dành cho iPhone và các thiết bị Apple khác, nhưng lựa chọn của Hulu bị hạn chế xét về các chương trình xe. Hiện các thuê bao HBO có thể xem tất cả chương trình yêu thích trên điện thoại với HBO GO.

Để sử dụng HBO GO, bạn cần tạo ra tài khoản online và kết nối nó tới toàn bộ đăng ký mua HBO. Từ đó, bạn có thể trình duyệt trên 1400 chương trình TV, phim và thể thao. Nếu bạn là người sử dụng giao thông vận tải công cộng, HBO là ý tưởng hay. Đừng quên đoạn phim “Game of Thrones” hoặc “True Blood” quay trở lại.

Bạn có thể tạo một danh sách xem với HBO GO để soạn một danh sách phim yêu thích xem sau này. Khả năng có cũng nhiều đợt chương trình TV yêu thích được gửi tới điện thoại của bạn với tính năng đặt vé hàng tháng hoặc năm.

HBO GO thích hợp với iPhone 3GS hoặc cao hơn, iPad và thế hệ thứ 3 trở lên của iPod Touch, miễn là bạn có 3G hoặc kết nối Wifi. Lưu ý rằng tính phí data plan có thể áp dụng và nếu kết nối của điện thoại yếu, streaming có thể bỏ qua hoặc đóng băng cho tới khi có tín hiệu mạnh hơn.

HBO GO là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thuê bao HBO xem các chương trình yêu thích và phim.

Những thay đổi gần đây

Cải thiện hiệu năng và sửa lỗi

Lưu ý:

Bạn có thể cài đặt ứng dụng tại iTunes App Store

Tải Phần mềm HBO GO - Xem phim HBO miễn phí về máy điện thoại