Cách tiết kiệm Pin hiệu quả khi chơi game Pokemon

Cách tiết kiệm Pin hiệu quả khi chơi game Pokemon

Việc bạn liên tục sử dụng camera sau và kết nối GPS để chơi game Pokémon Go đã khiến cho thiết bị của bạn bị hao pin rất nhanh vậy làm cách nào để tiết kiệm pin?

Đăng bởi: sanho 434 xem

Game Pokemon Go đang làm điên đảo cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua. Không chỉ dùng lại ở các lớp tuổi nhỏ, ngày cả những người trung tuổi vẫn có thể chơi thể loại game này. Nhờ tính năng kết hợp giữa thế giới thực và thế giới áo nên game Pokemon Go ngày càng lan tỏa nhanh chóng khắp cộng đồng mạng. Nếu game thủ nào chưa chơi game này thì hãy nhanh tay tải game cho điện thoại của bạn trong hôm nay để cùng tham gia trải nghiệm tựa game đầy đặc sắc này nhé!

Tuy nhiên, việc bạn liên tục sử dụng camera sau và kết nối GPS để chơi được game Pokémon Go đã khiến cho thiết bị của bạn bị hao pin rất nhanh. Vậy phải làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này, mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game của các game thủ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

 

Giảm thiểu ánh sáng màn hình điện thoại

Giảm thiểu ánh sáng màn hình điện thoại

1. Giảm độ sáng màn hình

Khi sử dụng màn hình quá sáng sẽ làm cho điện thoại của bạn càng nhanh hết pin hơn. Chính vì thế mà giảm thiểu độ sáng một cách tối thiểu là cách tốt nhất để bạn duy trì pin bạn được lâu hơn. Tuy nhiên khi sử dụng điện thoại ngoài trời nếu người chơi giảm thiểu ánh sáng thì sẽ rất khó nhìn, thậm chí còn không bắt được Pokemon, thế nên hãy tùy vào địa điểm mà bạn đang đứng để điều chỉnh độ sáng phù hợp nhất nhé!

2. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin

Có thể rất nhiều game thủ vẫn chưa biết đến tính năng tích hợp tiết kiệm pin trong trò chơi Pokemon Go. Khi đặt chế độ này, giúp người chơi có thể tiết kiệm được đến 40% pin so với chế độ bình thường. Game thủ chỉ việc nhấn vào biểu tượng Pokeball, bên trong giao diện chính của game, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng Settings và chọn Battery Saver là bạn đã thao tác thành công chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại.

 

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Pokemon Go

Cách tiết kiệm pin khi chơi game Pokemon Go

Tham khảo thêm: Top 10 những Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go

3. Bật chế độ định vị GPS tiết kiệm pin

Khi chơi game Pokemon Go băt buộc người chơi phải bật định vị GPS để xác định vị trí Pokemon, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng nhanh bị hết pin điện thoại khi chơi game Pokemon.  Cho nên bạn hãy vào ứng dụng Pokemon để tắt chế độ định vị GPS khi không tham gia trò chơi nhé!

4. Tắt âm thanh

Âm thanh cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng gây hao hụt pin điện thoại của bạn trong quá trình chơi game. Vì thế khi di chuyển trên đường có âm thanh ồn ào, các tạp âm khác thì tốt nhất bạn nên tắt chế độ âm thanh đi, du sao giữa đường phố thì bạn vẫn không thể nghe được âm thanh trò chơi.

Trên đây là một số yếu tố chủ yếu dẫn đến tình trạng hao pin điện thoại của bạn nhanh trong quá trình chơi game Pokemon Go. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi game Pokemon Go. Vậy hãy thử tải game 3C cho dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm thêm một thể loại game đánh bài đổi thưởng khác cũng không kém phần hấp dẫn như game Pokemon Go đâu nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!