Hướng dẫn chi tiết từng bước chinh phục Pokemon

Hướng dẫn chi tiết từng bước chinh phục Pokemon

Hướng dẫn chi tiết từng bước chinh phục Pokemon để các game thủ có thể thu thập đươc nhiều Pokemon cho mình và trở thanh cao thủ trong game Pokemon Go.

Đăng bởi: sanho 357 xem

Game pokemon Go là một tựa game Phiêu lưu với lối chơi hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn. Khác biệt hoàn toàn với rất nhiều thể loại game khác như game 3C, game đua xe, game hành động…. Khi người chơi tham gia vào game Pokemon go người chơi sẽ phải đi tìm những con vật Pokemon xung quanh vị trí bạn đang đứng, và yêu cầu bạn đi lại càng nhiều nơi thì mới có thể chinh phục được nhiều Pokemon, đấy chính là điểm làm nên sự khác biệt của game này với toàn bộ game khác.

Để chinh phục Pokemon không quá khó nhưng cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Sau đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để chinh phục Pokemon một cách đơn giản nhất cho toàn bộ game thủ yêu thích game Pokemon. Nếu dế yêu của ai chưa có trò chơi này thì hãy nhanh tay tải game Pokemon về ngay để cùng trải nghiệm và khám phá nhé!

 

Hướng dẫn chi tiết cách chinh phục Pokemon

Hướng dẫn chi tiết cách chinh phục Pokemon

 

Giao diện khi bắt gặp những con Pokemon

Nếu điện thoại để chế độ thông báo thì khi bắt gặp các chú Pokemon thiết bị của bạn sẽ rung lên, khi đó bạn hãy dùng camera và tìm kiếm Pokemon, khi Pokemon xuất hiện sẽ có vòng tròn hiển thị thông tin, chỉ vào Pokemon sẽ xuất hiện các màu xanh, cam, đỏ. Nếu là màu xanh thì Pokemon này rất dễ chinh phục, giảm dần với màu cam và màu đỏ.

Các bước thu phục Pokemon

- Đầu tiên khi Pokemon xuất hiện, điện thoại của bạn sẽ phát tín hiệu báo rung, lúc này hãy đưa điện thoại ra và trên màn hình sẽ thấy hình Pokemon. Hãy chạm vào nó để tiến hành thao tác tiếp theo.

- Lúc này, Pokemon đã xuất hiện trước mắt bạn, nhiệm vụ của bạn lúc này là tùy chỉnh camera để xem nó đang đứng vị trí nào trong thế giới thực.

- Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn một loại Pokéballs bạn muốn sử dụng tùy vào mức độ khó tính của Pokemon đó để chinh phục. Màu xanh thì tỉ lệ bạn bắt Pokemon sẽ thành công hơn rất nhiều so với những Pokemon có vòng màu đỏ, màu cam. Tuy nhiên yếu tố may mắn trong game vẫn có cho dù tỷ lệ chinh phục nó rất thấp.

 

Vòng tròn xanh thu nhỏ dần

Vòng tròn xanh thu nhỏ dần

 

- Ném bóng cũng là cả một nghệ thuật bạn cần phải rèn luyện. Hãy để ý đến vòng màu sắc trên chú Pokemon, nếu bạn muốn chinh phục thành công Pokemon với tỷ lệ cao nhất thì hãy ném quả cầu về phía Pokemon khi vòng tròn đó có kích thước nhỏ nhất.

- Nếu bắt thành công, Pokéballs sẽ  giữ được Pokémon và hiển thị toàn bộ thông tin chi tiết về Pokemon mà bạn vừa bắt được. Ngược lại, bạn sẽ phải cố gắng thử lại trước khi những chú Pokemon đó chạy đi mất.

Mẹo để bạn chinh phục thành công Pokemon hơn chính là hãy kéo và xoay nhanh quả Pokéballs một vòng trước khi bạn chuẩn bị ném nó. Nếu bạn muốn có Pokemon mới thì hãy tiến hành ấp nở trứng hoặc tiến hóa từ các Pokemon mà bạn đã bắt được nhé!

Xem thêm: Game Kiếm Khách Truyện sắp sửa cập bến game thủ Việt