Những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Pokemon Go Phần 1

Những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Pokemon Go Phần 1

Game Pokemon Go là một trò chơi có lối chơi hoàn toàn mới kết hợp giữa thực tế và thế giới ảo thú vị và vô cùng hấp dẫn

Đăng bởi: sanho 613 xem

Game Pokemon Go là một trò chơi có lối chơi hoàn toàn mới kết hợp giữa thực tế và thế giới ảo. Chính vì thế mà nó đã làm mê mẩn biết bao nhiêu game thủ muốn trở thành một huấn luyện viên tài ba cùng những lời khiêu khích từ đồng đội, bàn bè.

Bởi vì game Pokemon Go có lỗi chơi đơn giản, rất lành mạnh phù hợp với mọi đối tượng nên tất cả mọi người từ trẻ đến những người già, vì thế đồng đội liên minh rất nhiều, làm người chơi các thêm phần hứng thú và phấn khích mỗi khi giao chiến cùng bạn bè, người thân để so tài với nhau.

 

Lời khuyên khi chơi game Pokemon Go

Lời khuyên khi chơi game Pokemon Go

 

Tuy nhiên, để chơi tốt game Pokemon Go, các game thủ cũng cần tham khảo thêm một số lời khuyên sau đây của chúng tôi để chơi tốt hơn trong tựa game ăn theo bộ phim hoạt hình Pokemon đang ăn khách nhất trên cộng đồng mạng trong nước cũng như trên toàn thế giới hiện nay.

 

Lời khuyên thứ 1: Chuẩn bị thật kỹ càng từ bước đầu tiên

Mọi thứ nếu có bước chuẩn bị ban đầu tốt chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn trong quá trình chiến đấu và chơi game. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc smartphone thật tốt và một gói cước 3G thật ổn định để quá trình chơi game Pokemon Go diễn ra thuận lợi hơn nhé.

 

Lời khuyên thứ 2: Bắt thật nhiều Pokemon

Pokemon chính là vũ khí hữu hiệu nhất để bạn tăng level cũng như khẳng định vị thế của mình trong làng game thủ Pokemon Go, càng bắt được nhiều Pokemon hiếm thì người chơi càng có cơ hội chiến thắng những game thủ khác trong những trận chiến. Hãy bắt tất cả những chú Pokemon mà bạn bắt gặp trên mọi dọc đường nhé!

Chăm chỉ bắt thật nhiều Pokemon Go

Chăm chỉ bắt thật nhiều Pokemon Go

Xem thêm: Cách tiết kiệm Pin hiệu quả khi chơi game Pokemon

 

Lời khuyên thứ 3: Xung quanh Pokestop

Hãy tận dụng mọi thứ xung quanh Pokestop. Điều này sẽ không giúp huấn luyện viên tăng thêm bất cứ kinh nghiệm nào, nhưng nó lại hỗ trợ rất tốt cho bạn trong quá trình tìm kiếm Pokemon

 

Lời khuyên thứ 4: Không nên lãng phí những viên kẹo

Những viên kẹo là để bạn có thể tiến hóa Pokemon, không có vật phẩm này thì bạn hoàn toàn không thể tiến hóa chúng, vì thế bạn không nên lãng phí những viên kẹo này để tiến hóa những Pokemon yếu. Hãy cân nhắc về việc sử dụng nó sao cho có hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tăng kinh nghiệm nhanh thì chỉ nên tiến hóa những Pokemon chỉ tốn 12 kẹo so với những Pokemon khác lên đến 25 kẹo.

Ngoài ra, còn có thêm rất nhiều lời khuyên khác nữa cho những game thủ mới bắt đầu tham gia game Pokemon Go. Tuy nhiên, mọi kinh nghiệm đều hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình chơi game của bạn rồi tự bản thân rút ra, như thế bạn mới có những chiến lược riêng. Trong thời gian rảnh rỗi khác nếu như bạn không thể bắt được những chú Pokemon này thì hãy tải game 3C về dế yêu của bạn để có thêm một trò chơi có thể giúp bạn giải trí ở mọi lúc, mọi nơi nhé!

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm những lời khuyên bổ ích khi chơi game Pokemon Go trong phần 2 ở những bài tiếp theo, các bạn nhớ chú ý theo dõi để có thêm kinh nghiệm cho bản thân và trở thành một cao thủ Pokemon Go được nhiều người ngưỡng mộ.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!