Những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Pokemon Go Phần 2

Những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Pokemon Go Phần 2

Muốn chơi tốt game Pokemon Go để trở thành môt cao thủ được nhiều người ngưỡng mộ thì hãy xem những lời khuyên bổ ích sau đây nhé!

Đăng bởi: sanho 595 xem

Trong bài trước chúng tôi đã đề cập tới những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ Pokemon Go Phần 1. Trong bài viết hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm những lời khuyên hữu ích dành cho game thủ đang chơi game Pokemon Go, một tựa game đình đám nhất, được xem như một hiện tượng trong làng game Việt cũng như trên toàn thế giới trong thời gian vừa qua.

 

Chủ đề Pokemon Go không ngừng hot với lượt tìm kiếm lên đến 600 triệu, một con số rất đáng để quan tâm. Khi người chơi tải game Pokemon Go về cho dế yêu của mình thì họ sẽ được khám phá với một lối chơi mới giữa thực và ảo tạo thêm cảm giác hứng thú hơn cho người chơi. Sau đây là một số lời khuyên khá hữu ích cho toàn bộ game thủ để có thể chơi tốt hơn và tăng nhanh level cho huấn  luyện viên trong tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn này nhé!

 

Tiến hóa Pokemon để tăng thêm kinh nghiệm

Tiến hóa Pokemon để tăng thêm kinh nghiệm

 

Lời khuyên 5: Tiến hóa Pokemon

Hãy tiến hóa những Pokemon mà phải dùng ít kẹo để tiến hóa nó nhất như loài weedle, caterpie… Khi tiến hóa những con vật này bạn chỉ cần mất 12 kẹo nhưng có thể nhận được 500XP. Trong  khi đó các con vật khác cần 25 kẹo những kinh nghiệm của nó cũng chỉ có 500XP. Nếu như thời gian chơi của bạn đang được nhân đôi kinh nghiệm thì càng được nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

 

Lời khuyên 6: Sử dụng vật phẩm Lucky Egg

Khi bạn có thời gian đi săn Pokemon và đang sử dụng những vật phẩm thu hút Pokemon thì bạn nên sử dụng vật phẩm Lucky Egg. Đây là một vật phẩm giúp người chơi tăng nhanh kinh nghiệm trong vòng 30 Phút. Chính vì thế trong thời gian này, bạn càng bắt được nhiều Pokemon thì kinh nghiệm dành cho nhân vật của bạn càng nhiều hơn.

Một mẹo nhỏ cho game thủ đó là bạn có thể "để dành" những chú Pokemon bạn đang muốn tiến hóa cho tới khi nhận được "trứng may mắn", Sau khi nhận được quả trứng đo thì bắt đầu tiến hóa tất cả bọn chúng và bạn sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm nhiều nhất từ trước tới giờ.

 

Sử dụng vật phẩm Lucky Egg

Sử dụng vật phẩm Lucky Egg

 

Tìm hiểu thêm cách tải game 3C cho IOS, Android để cùng trải nghiệm những ván bài hấp dẫn và nhận được iphone 6S từ game nhé!

 

Lời khuyên 7: Chơi thật chuẩn

Một số cách chơi chuẩn sau đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn như:

- Thu phục được một Pokemon đầu tiên  sẽ nhânh được 600 XP.

- Bắt thêm một con Pokemon có sẵn trong túi được 100 XP.

- Ném PokeBall chuẩn nhận được 10 XP.

- Ném PokeBall tốt nhận được 50 XP.

- Ném PokeBall xuất sắc nhận được 100 XP.

- Khởi động Pokestops nhận được 50 XP.

- Vào Gym: EXP nhận được còn tùy thuộc vào kết quả và số lượng Pokemon của đối thủ mà bạn đánh bại.

- Nâng cấp (tiến hóa) Pokemon lần đầu tiên nhận được 1000 XP.

- Nâng cấp (tiến hóa) Pokemon cùng loại Pokemon đã tiến hóa trước đó nhận được 500 XP.

- Ấp nở được một trứng Pokemon nhận được 200 EXP.

Các game thủ muốn tăng nhanh level và tăng lực chiến thì hãy áp dụng những cách trên đây để có thể chơi tốt hơn game Pokemon và trở thành một cao thủ game Pokemon được nhiều người ngưỡng mộ nhé!