Phong Thần Mobile chào đón game thủ Việt với 555 giftcode

Phong Thần Mobile chào đón game thủ Việt với 555 giftcode

Phong Thần Mobile chào đón game thủ Việt với 555 giftcode.Hãy nhanh tay tải game Phong Thần Mobile VTC để cùng chiến đấu tranh tài võ lâm minh chủ ngay hôm nay.

Đăng bởi: sanho 329 xem

Game Phong Thần Mobile là một thể loại game nhập vai kiếm hiệp với nhiều tình tiết nổi bật hơn so với những tựa game khác. Game sẽ đưa người chơi được phép trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các cuộc chiến khốc liệt, kịch tính nhất và cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành một ành hùng bá chủ thiên hạ.

Tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật chính tuyến, trong một chuyến đánh cắp cổ mộ bị xuyên không trở về trong thời kỳ Phong Thần Diễn Nghĩa, tái ngộ cùng Na Tra, Dương Tiễn, Hồng Hài Nhi, Tề Thiên Đại Thánh…

Game Phong Thần Mobile

Game Phong Thần Mobile

Bước vào game người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật để người chơi tùy chọn, gồm: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sỹ. Tương tự như các tựa game nhập vai trên thị trường đang rầm rộ tại cộng đồng game thủ Việt, với 3 lớp nhân vật được xây dựng với những điểm đặc trưng về vũ khí, khả năng chiến đấu vô cùng thú vị hơn với việc tải game đánh bài đổi thưởng, game bắn súng, hành động khác. Chính vì thế hãy nhanh tay tải game Phong Thần Mobile cho dế yêu của bạn ngay hôm nay!

Chào đón game thủ với 555 giftcode với trị giá cực kỳ lớn chứa 1000 linh khí, 3 phù x 1,5 kinh nghiệm, 10 Bất diệt minh thạch, 10 Cân đẩu vân. Chỉ cần với những món đồ như thế này cũng đủ các tân game thủ khi mới tham gia game đã đủ cho bạn có thể lĩnh hội hết những tinh túy nhất trong game.

Mang trong mình với nền đồ họa HD được thiết kế hình ảnh vô cùng đẹp mắt, gameplay đa dạng, phong phú, đặc biệt là có thêm những tính năng PK hoàn toàn mới dành cho cho điện thoại di động, đây xứng đáng là một tựa game để game thủ Việt đang cất công chờ đợi bấy lâu nay.

Tạo hình nhân vật trong game Phong Thần Mobile

Tạo hình nhân vật trong game Phong Thần Mobile

Người chơi không những được trải nghiệm những trận quốc chiến nảy lửa mà còn có thể khiêu chiến PvP, khiêu chiến tổ đội liên server, mà còn phải tự có khả năng nâng cao lực chiến của mình, tranh vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trở thành một game thủ bậc nhất hiện nay. Kết hợp với sự kiện game Phong Thần Mobile chào đón game thủ Việt với 555 giftcode càng giúp game thủ nhanh chóng vượt lên vị trí bảng xếp hạng.

Khác với hầu hết các sản phẩm game mobile khác trên thị trường hiện nay, Phong Thần VTC game cung cấp cho người chơi một chế độ PK hoàn toàn mới: có thể tự do và đa dạng chiến đấu, sử dụng kỹ năng để tham chiến với đối phương. Người chơi không cần chăm chăm hướng vào một hoạt động theo giờ cụ thể để cùng đọ sức với người chơi khác như các tựa game trước đây.

Quá trình chiến đấu trong tựa game mobile Phong Thần được diễn ra tương đối nhàn hạ bởi hệ thống các kỹ năng công kích của mỗi lớp nghề nghiệp đều được thiết kế tương tự nhau đi kèm đó là hệ thống auto trợ chiến đến tận răng.

Đây chắc chắn là một tựa game đáng để bạn tham gia và trải nghiệm trong khoảng thời gian này. Hãy nhanh tay tải game Phong Thần Mobile VTC để cùng chiến đấu tranh tài võ lâm minh chủ, và trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng nhé!

Xem thêm: Top các ứng dụng quản lý Pin hay cho iphone 6, 7 hiện nay