Top 10 những Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go

Top 10 những Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go

Tính đến thời điểm hiện tại thì game Pokemon Go có khoảng 150 loại khác nhau, mỗi loại đều có một chỉ số nhất định riêng, mỗi đặc điểm riêng.

Đăng bởi: sanho 720 xem

Game Pokemon Go đang không ngừng hot trên cộng đồng mạng, dường như mọi người thi nhau truy tìm cho mình những chú Pokemon đáng yêu mà ngộ nghĩnh để cùng so tài cao thấp với vô vàn game thủ trong toàn quốc. Những bạn nào chưa có game Pokemon Go trong màn hình của mình thì hãy nhanh tay tải game vui cho điện thoại để cùng các game thủ khác săn lùng những chú Pokemon hiếm nhất trong game nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại thì game Pokemon Go có khoảng 150 loại khác nhau, mỗi loại đều có một chỉ số nhất định riêng, mỗi đặc điểm riêng. Chúng được chia thành 18 hệ, nằm rải rác khắp nơi từ  những vùng ao, hồ, sông, suối, núi, rừng cho đến những khu di tích nổi tiếng.

Dựa vào các chỉ số CP, chỉ số HP, các chỉ số tấn công và chỉ số phòng thủ của những Pokemon, bạn sẽ biết được Pokemon đó mạnh, yếu ra sao. Từ đó đưa ra các phương pháp huấn luyện đúng hơn và áp dụng vào từng trận đấu nên lựa chọn hình thức nào.

 

Top 10 Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go

Top 10 Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go

 

Sau đây là top 10 Pokemon mạnh nhất trong game Pokemon Go được chia thành từng loại như sau:

1. 10 Pokemon có sức bền HP cao nhất:

HP là chỉ số lượng máu trong mỗi chú Pokemon. Chỉ số này mà càng cao thì Pokemon càng trâu càng khó ngất hơn, các Pokemon cho chỉ số Hp cao nhất trong game bao gồm: Chansey (Hệ thường): 500, Snorlax (Hệ thường): 320, Wigglytuff (Hệ thường/tiên): 280, Lapras (Hệ nước/băng): 260,  Vaporeon (Hệ nước): 260,  Jigglypuff (Hệ thường/tiên): 230,  Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 212, Muk (Hệ độc): 210, Rhydon (Hệ đất/đá): 210, Kangaskhan (Hệ thường): 210.

 

2. 10 Pokemon có sức bền CP cao nhất

CP có nghĩa là thể hiện sức mạnh của Pokemon đấy như thế nào. Chỉ số này càng cao thì sức chiến đấu của nó lại càng khỏe. Các Pokemon cho chỉ số CP cao nhất trong game bao gồm: Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 4.144, Dragonite (Hệ rồng/bay): 3.500, Mew (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 3.299, Moltres (Hệ siêu linh/bay - Pokemon huyền thoại): 3.240, Zapdos (Hệ bay - Pokemon huyền thoại): 3.114, Snorlax (Hệ thường): 3.112, Arcanine (Hệ lửa): 2.983, Lapras (Hệ nước/lửa): 2.980, Articuno (Hệ băng/bay - Pokemon huyền thoại): 2.978, Exeggutor (Hệ cỏ/siêu linh): 2.955.

 

Đi tìm Pokemon mạnh nhất trong game

Đi tìm Pokemon mạnh nhất trong game

Xem thêm: Mẹo để có ngay Pikachu ngay khi bắt đầu chơi game Pokemon Go

3. 10 Pokemon có khả năng phòng thủ cao nhất

Nói về khả năng phòng thủ chắc chắn  bất cứ game thu nào cũng biết. Các Pokemon cho chỉ số phòng thủ cao nhất trong game bao gồm:   Articuno (Hệ băng/bay - Pokemon huyền thoại): 242, Blastoise (Hệ nước): 222, Mew (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 220, Dragonite (Hệ rồng/bay): 212, Hitmonchan (Hệ giác đấu): 204, Poliwrath (Hệ nước/giác đấu): 202, Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 202, Omastar (Hệ đá/nước): 202, Marowak (Hệ đất): 202, Venusaur (Hệ cỏ/độc): 200.

 

4. 10 Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất

Chỉ số tấn công khá được nhiều game thủ quan tâm, Pokemon có chỉ số tấn công càng cao thì khả năng chiến chiến đấu của nó càng mạnh, có khả năng gây thương tích đối phương càng mạnh. Sau đây là top 10 Pokemon có chỉ số tấn công cao bao gồm: Mewtwo (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 284, Dragonite (Hệ rồng/bay): 250, Moltres (Hệ lửa/bay - Pokemon huyền thoại): 242, Flareon (Hệ lửa): 238, Zapdos (Hệ điện/bay - Pokemon huyền thoại): 232, Exeggutor (Hệ cỏ/siêu linh): 232, Arcanine (Hệ lửa): 230, Victreebell (Hệ cỏ/độc): 222, Mew (Hệ siêu linh - Pokemon huyền thoại): 220, Magmar (Hệ lửa): 214.

Như vậy, trong bài viết này bạn đã biết được những Pokemon mạnh nhanh tương ứng với các chỉ số của từng nhân vật rồi chứ, mọi thông tin mới nhất về Pokemon sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp trong những bài viết sau, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé. Còn bây giờ bạn có thể chơi game Pokemon hoặc tải game 3C, đua xe để những phút giây giải trí của bạn thật ý nghĩa nhé!