Top các ứng dụng quản lý Pin hay cho iphone 6, 7 hiện nay

Top các ứng dụng quản lý Pin hay cho iphone 6, 7 hiện nay

Top các ứng dụng quản lý Pin hay cho iphone 6, 7 hiện nay giúp bạn hoàn toàn có thể cân bằng việc sử dụng iPhone của mình một cách nhanh chóng và thoải mái nhất.

Đăng bởi: sanho 287 xem

Ngày nay những chiếc smartphone hay những chiếc Tablet không còn là phương tiện liên lạc đơn thuần như trước đây mà giờ đây nó đã trở thành vật bất lý thân của bất cứ người dùng nào hiện nay. Dường như điện thoại Iphone 6 và 7 hiện đang phổ biến nhất hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một số ứng dụng quản lý Pin hay cho iphone 6, 7 hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với dế yêu của mình nhé!

1. Battery Doctor

Battery Doctor là một ứng dụng quản lý pin cần có cho bất cứ người dùng iOS nào. Bạn còn được trang bị một vài thủ thuật đơn giản để quản lý và kéo dài tuổi thọ pin. Chính vì thế mà ứng dụng quản lý Pin Battery Doctor được xếp hạng các ứng dụng tiêu tốn pin hàng đầu trên máy giúp người dùng bảo vệ pin hiệu quả, đưa ra mức điện năng chính xác nhất.

Ứng dụng Battery Doctor

Ứng dụng Battery Doctor

Nếu bạn muốn tải game hay miễn phí thì có thể trực tiếp vào trang chủ Xe5.vn để tìm và tải game mà mình yêu thích nhất.

2. Battery Life Magic Free

Battery Life Magic Free có nhiệm vụ giám sát các hoạt động pin, đưa ra các thống kê về hoạt động của pin trong thời gian thực mà người dùng đang sử dụng, giúp người dùng biết chính xác tổng thời gian sử dụng pin còn lại trên dế yêu của cho từng hoạt động cụ thể để biết cách sử dụng pin một cách hợp lý nhất.

Giống như ứng dụng Battery Doctor, Battery Life Magic Free cũng tích hợp một số thủ thuật và thông tin hữu ích về pin điện thoại để giúp người dùng tối ưu hóa quy trình sạc và sử dụng pin trên thiết bị. Nhanh tay tải Battery Life Magic Free cho điện thoại của bạn hôm nay.

Ứng dụng Battery Life Magic Free

Ứng dụng Battery Life Magic Free

3. Battery HD+

Tương tự như ứng dụng Battery Life Magic Free ngườ dùng hoàn toàn có thể xem danh sách thời lượng pin còn lại cho nhiều hoạt động khác nhau trên máy. Có thể sử dụng để điều hướng bằng dịch vụ GPS, đọc sách điện tử eBook, tham gia trò chuyện qua video, chụp ảnh, nghe nhạc và chế độ chờ.

Ngoài khả năng giám sát toàn bộ mọi hoạt động pin trong thời gian thực, ứng dụng Battery HD+ còn thông báo cho bạn biết khi pin đã sạc đầy để điều chỉnh tần suất trong quá trình sử dụng cho phù hợp với điều kiện thực tế của mình.

Ứng dụng Battery HD+

Ứng dụng Battery HD+

4. Battery Power Free

Battery Power Free một ứng dụng kéo dài tuổi thọ của pin hoàn toàn miễn phí hiển thị thời lượng còn lại trên điện thoại của bạn có thể tải cho hơn 20 loại hoạt động phổ biến trên thiết bị di động.

Cũng tương tự như ứng dụng Battery Life Magic Free giám sát các hoạt động pin và Battery HD+ kể trên, Battery Power Free cũng dựa trên thời lượng pin còn lại của điện thoại của bạn để hiển thị tổng thời gian dành cho cuộc gọi thoại mà bạn đang có nhu cầu thực hiện sắp tới, cuộc gọi 3G hay 4G, thời gian chơi game, duyệt web...

Ứng dụng Battery Power Free

Ứng dụng Battery Power Free

Với những thông tin hữu ích này cùng với top các ứng dụng tiết kiệm pin cho thuê bao của bạn, bạn hoàn toàn có thể cân bằng việc sử dụng iPhone của mình một cách nhanh chóng và thoải mái nhất, giải trí vui nhộn với nhiều tựa game nổi tiếng nhất hiện nay mà vẫn tiết kiệm được pin cho các chức năng cơ bản như gọi điện hay nhắn tin.

Xem thêm: Game Bùm Chíu Mobile chính thức ra mắt hôm nay